ช่างภาพเดนมาร์ก "ฟีตเจอริ่งสาว" บนพีระมิดกิซา ชาวโซเชียลอียิปต์เดือด!

ช่างภาพเดนมาร์ก "ฟีตเจอริ่งสาว" บนพีระมิดกิซา ชาวโซเชียลอียิปต์เดือด!

นายอันเดรียส ฮวิด ช่างภาพชาวเดนมาร์ก ได้สร้างดราม่าอย่างหนักในอียิปต์ หลังจากขึ้นไปบนพีระมิดกิซากับสาวคนหนึ่ง และได้ถ่ายรูปตัวเองเปลือยกาย และอยู่ในท่าคล้ายกำลังเพศสัมพันธ์กับสาวคนหนึ่งบนพีระมิดกิซา ก่อนนำมาโพสต์ในเว็บไซต์

นอกจากนี้ นายฮวิด ยังได้บันทึกวิดีโอบางส่วนขณะขึ้นไปบนพีระมิดดังกล่าวเอาไว้ และนำไปโพสต์ในเว็บไซต์ยูทูบ คลิปนี้ไม่ธรรมดาตรงที่ตอนท้ายคลิป จะเห็นภาพที่ผู้หญิงคนดังกล่าวถอดเสื้อเปลือยหน้าอกและหันหลังให้กับกล้อง

ช่างภาพรายนี้ ยังได้บรรยายคลิปว่า "เมื่อปลายเดือน พ.ย. ที่ผ่านมา เพื่อนกับผมปีนพีระมิดกิซา (ที่รู้จักในชื่อพีระมิดแห่งฟาโรห์คูฟู) ตอนนั้นกลัวว่ายามจะเห็น เลยไม่ได้ถ่ายคลิปตอนแอบเข้าไปในที่ราบสูงกิซา มีแต่ตอนปีนพีระมิด" ไมใช่แค่นั้นนายฮวิดแปะลิงก์ของรูปภาพนู้ดที่เป็นปัญหานี้เอาไว้ด้วย

เมื่อชาวโซเชียลอียิปต์ได้เห็นภาพนี้และส่งต่อกันไป หลายคนบอกว่าภาพนี้ไม่เหมาะสมเลย ทั้งยังลบหลู่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ส่วนชาวเน็ตคนหนึ่งอวยพรให้ทั้ง 2 คนติดคุกในเร็ววัน

ด้านเจ้าหน้าที่อียิปต์เผยว่า ขณะนี้กำลังสอบสวนเรื่องดังกล่าว และคิดว่าน่าจะเข้าข่ายการกระทำความผิด เพราะการกระทำของช่างภาพรายนี้ละเมิดกฎหมายศีลธรรมสาธารณะของประเทศ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!