เปิดโฉม "น้องฟิวส์ บิวตี้" รับทำผมในห้องเรียน เผยรายได้ดีบางทีข้าวเที่ยงไม่ต้องควักเงิน

เปิดโฉม "น้องฟิวส์ บิวตี้" รับทำผมในห้องเรียน เผยรายได้ดีบางทีข้าวเที่ยงไม่ต้องควักเงิน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวน่ารักภายในรั้วโรงเรียนแห่งหนึ่งของ จ.เพชรบูรณ์ เมื่อนักเรียนคนหนึ่งรับทำผมให้เพื่อนนักเรียนด้วยกัน พร้อมติดป้ายราคาและโปรโมชั่นเหมาจ่ายแบบรายเดือนแล้ว ยังรับจ่ายเงินแบบออนไลน์อีกด้วย

>> เด็กนักเรียนเปิดร้านทำผมในห้องเรียน มีทั้งเหมาจ่าย -โอนผ่านออนไลน์

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (3 ธ.ค.) ได้เดินทางไปที่โรงเรียนเพชรพิทยาคม ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำจังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อพบกับ นางสาวกิมจ่าง มาเมือง หรือ น้องฟิวส์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/5 โรงเรียนเพชรพิทยาคม เจ้าของร้านทำผมที่โด่งดังในโลกออนไลน์เพียงชั่วข้ามคืน

จากการสอบถาม น้องฟิวส์ กล่าวว่า ตนเองรับทำผมให้เพื่อนจริงๆ มีเพื่อนมาทำผมด้วยวันหนึ่ง 4- 5 คน ส่วนใหญ่ที่มาทำก็มามัดรวบผมบ้างถักเปียบ้าง ตามแต่ใจที่เพื่อนชอบจะให้ทำแบบไหนก็จะทำทุกทรง

ส่วนราคาคิดแค่ 5 บาท ทุกทรง ที่มาทำเพราะเห็นว่าเพื่อนทักเปียกันเยอะมาก ก็เลยมีแนวคิดที่จะทำผมให้เพื่อนแลกกับเงิน คือเพื่อนได้ความสวยกลับไปส่วนตัวเองก็ได้เงิน

น้องฟิวส์ ยังกล่าวอีกว่า ตัวเองทำผมให้เพื่อนมาตั้งแต่เรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แต่ตอนนั้นไม่ได้เก็บเงินเพื่อน เพิ่งจะมาเก็บตอนอยู่ ม. 5 ส่วนรายได้ดีพอสมควรเพราะบางทีข้าวเที่ยงไม่ต้องควักเงินตัวเองจ่ายเลย

ด้าน นางสาวชนากานต์ คำผัก นักศึกษาฝึกสอน ผู้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก กล่าวว่า ตนเข้าไปคุมสอบก็ไปเห็นข้อความที่เขียนด้วยแผ่นกระดาษติดอยู่ข้างฝาห้อง ก็ขำและนึกถึงสมัยที่ตัวเองเป็นนักเรียนก็เคยทำผมให้เพื่อนๆ อย่างน้องฟิวส์ แต่ตัวเองไม่ได้เก็บเงินเพื่อน มานึกย้อนถึงอดีตว่าตอนนั้นตัวเองน่าจะเก็บเงินเพื่อนเหมือนน้องฟิวส์บ้าง เลยนำมาโพสต์ในโลกโซเซียล

ขณะที่ นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน ระบุว่า การที่น้องฟิวส์มาถักเปียแลกกับเงินตามระเบียบของโรงเรียนแล้วไม่ผิดกฎของโรงเรียน เพราะน้องฟิวส์ได้ใช้เวลาว่างจากการเรียนหารายได้ อย่างที่น้องฟิวส์กล่าวว่าเพื่อนได้เราก็ได้ แต่ที่สำคัญต้องจัดระเบียบในเรื่องเวลาในการทำ ไม่เอิกเกริกจนเกินไปและต้องไม่รบกวนเวลาเรียน

ทั้งนี้ ร้านทำผมของน้องฟิวส์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะขนาดอาจารย์ที่ปรึกษา ยังมาใช้บริการของน้องฟิวส์เช่นเดียวกัน และยังชักชวนเพื่อนๆ อาจารย์อีกด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ฟิวส์ บิวตี้