หนุ่มเบญจเพสกลับจากงานแต่งเพื่อน เก๋งเสียหลักชนต้นไม้ ร่างกระเด็น-ถูกรถทับดับ

หนุ่มเบญจเพสกลับจากงานแต่งเพื่อน เก๋งเสียหลักชนต้นไม้ ร่างกระเด็น-ถูกรถทับดับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มวัยเบญจเพสขอตัวกลับจากงานแต่งเพื่อน ยังไม่ถึงบ้านเกิดอบุติเหตุเสียชีวิต เพื่อนช็อกขับรถผ่านมา ไม่คิดว่าจะเป็นเพื่อนตัวเอง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (11 พ.ย.) เมื่อเวลา 00.30 น. สภ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋งเสียหลักชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิต ริมถนนนสายปากน้ำ-สนามไชย ม.2 ต.หน้าไม้ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา 

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง โตโยต้า โคโลล่า สีส้ม หมายเลขทะเบียน กต- 5519 พระนครศรีอยุธยา ชนเข้ากับต้นไม้ข้างทางสภาพรถหงายท้องล้อชี้ฟ้า ด้านหน้ารถพังยับเยินทั้งคัน ที่ด้านหน้ารถพบศพ นายคงพล อายุ 25 ปี สภาพศพคอหัก ถูกหัวรถเก๋งกดทับลำตัว

เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจต้องช่วยกันใช้เครื่องตัดถ่างยกตัวรถเพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำศพผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่โรงพยาบาลบางไทร

สอบถาม นายนพวิทย์ อายุ 27 ปี เพื่อนของผู้ตาย เล่าว่า ตนกับผู้ตายร่วมกับเพื่อนๆ ไปช่วยงานแต่งบ้านของเพื่อนใกล้กับจุดเกิดเหตุ ผู้ตายบอกกับตนว่าขอตัวกลับบ้านก่อน จากนั้นผู้ตายได้ขับรถออกไป

ต่อมาตนและเพื่อนๆ ได้แยกย้ายกันกลับบ้าน ระหว่างทางเห็นรถมูลนิธิจอดเปิดสัญญาณไฟ และมีเพื่อนอีกคนตะโกนบอกว่าเป็นของเพื่อนตน จึงรีบจอดรถแล้วชวนกันลงไปดู พบว่าเพื่อนของตนนั้นเสียชีวิตแล้ว รู้สึกตกใจทำอะไรไม่ถูก ได้แต่โทรบอกแฟนของผู้ตายให้ทราบ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายกำลังจะขับรถกลับบ้าน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง ประกอบกับผู้ตายไม่คุ้นเส้นทางและเป็นที่มืด ทำให้รถนั้นเสียหลักไปชนกับต้นไม้ จนร่างกระเด็นออกมาจากรถ และถูกรถทับเสียชีวิตดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!