ชนสนั่น! อุบัติเหตุรถชน 3 คันซ้อนใกล้โรงไฟฟ้าวังตาผิน ตาย 2 เจ็บ 1

ชนสนั่น! อุบัติเหตุรถชน 3 คันซ้อนใกล้โรงไฟฟ้าวังตาผิน ตาย 2 เจ็บ 1
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 21.30 วันนี้ ร.ต.อ.นพรัตย์ ใจผ่อง พนักงานสอบสวน สภ.ปลวกแดง จ.ระยอง รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันจำนวน 3 คัน มีผู้ติดภายในได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ที่บริเวณใกล้เคียงโรงไฟฟ้าวังตาผิน ต.ปลวกแดง จ.ระยอง จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งฮอนด้า สีน้ำเงิน ทะเบียน กน 5433 จันทบุรี สภาพด้านหน้าห้องเครื่องเสียหายพังยับเยินจอดอยู่ข้างทาง โดยมีผู้ติดภายในรถคันดังกล่าว ทราบชื่อนายกรีฑา พิมล 36 ปี และนางสาว สุพรรณี เชียงแขก 31 ปี อาการสาหัสทั้งคู่ เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง และชาวบ้านได้ช่วยกันนำผู้บาดเจ็บทั้งสองรายออกมาแล้วรีบนำส่ง รพ.ปลวกแดง แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมาทั้งสองราย

ในที่เกิดเหตุยังพบรถยนต์กระบะ โตโยต้า วีโก้ สีดำ ทะเบียน บว 4911 ระยอง จอดอยู่ริมถนน สภาพด้านหน้ารถ และกระบะด้านท้าย ได้รับความเสียหายมาก ทราบชื่อผู้ขับขี่ นายชัยยุทธ วุฒิสาร 37 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอก อาสากู้ภัยจึงช่วยกันนำส่ง รพ.ปลวกแดง

และยังพบรถยนต์กระบะ โตโยต้า วีโก้ สีขาว ทะเบียน 4กจ 982 กทม. ส่วนหัวตกลงไปไหล่ทาง ส่วนคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บและยังไม่ทราบว่าเป็นใคร โดยชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุบอกว่า ได้ยินเสียงชนกันดังมากจึงรีบออกมาดู ก็พบว่ามีรถยนต์ชนกัน 3 คันมีคนติดภายใน จึงแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาทำการช่วยเหลือ

ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สอบสวนจะได้สอบปากคำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งติดตามหาข้อมูลจากกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุมาตรวจสอบหาข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!