นาทีสุดสยอง สาวถ่ายเซลฟี่พลัดร่วงตกตึก 27 ชั้นต่อหน้าต่อตา

นาทีสุดสยอง สาวถ่ายเซลฟี่พลัดร่วงตกตึก 27 ชั้นต่อหน้าต่อตา

โซเชียลมีเดียแห่ไว้อาลัยสาววัย 27 ปี ที่นาทีสุดท้ายของชีวิตเธอกลายเป็นกระแสไวรัล หลังร่วงตกตึก 27 ชั้น ขณะพยายามถ่ายรูปเซลฟี่ที่ริมระเบียงคอนโดฯ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ภาพเหตุการณ์อันน่าสยองขวัญถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกโซเชียลมีเดีย หญิงสาวคนหนึ่งที่พยายามนั่งถ่ายรูปเซลฟี่อยู่ริมระเบียงคอนโดมิเนียมชั้น 27 แต่เกิดเสียหลักพลาด ทำให้ร่างของเธอร่วงตกจากตึกโดยที่ไม่มีใครสามารถช่วยเหลือเอาไว้ได้

ภาพเหตุการณ์ถูกแชร์โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ @AnezAez4 เผยให้เห็นหญิงสาวคนหนึ่งนั่งอยู่ที่ขอบราวระเบียง เพื่อพยายามจะถ่ายรูปเซลฟี่กับตัวเอง แต่ปรากฏว่าเกิดเสียหลักและพลาดตกมาจากคอนโดมิเนียมต่อหน้าต่อตา อีกทั้งยังได้ยินเสียงพยานผู้ที่ถ่ายคลิป พูดยังไม่ทันขาดคำว่า "บ้าหรือเปล่า ดูแม่นั่นทำสิ ดูสิ ดู! เธอตกลงไปแล้ว"

ตามรายงานระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นในกรุงปานามาซิตี้ ประเทศปานามา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (11 ต.ค.) ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมหรูหราใจกลางเมือง เหตุเกิดเมื่อช่วงสายในวันนั้น พยานพบเห็นหญิงสาวคนดังกล่าวนั่งอยู่ริมระเบียงชั้นที่ 27 ก่อนจะร่วงตกตึกลงมา

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า หญิงสาววัย 27 ปีรายนี้ อาจจะเสียหลักพลัดตกตึกลงมาเพราะส่วนหนึ่งเป็นเพราะลมกระโชกแรงในช่วงเวลาเกิดเหตุ คนงานก่อสร้างที่อยู่ใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุให้การว่า พวกเขาพยายามตะโกนร้องเตือนให้หญิงสาวระวังแล้ว แต่เสียงเตือนคงไปไม่ถึงเธอ

หลังเกิดเหตุมีผู้ใช้อินสตาแกรมคนหนึ่งออกมาเปิดเผยว่า หญิงสาวคนดังกล่าวเป็นชาวโปรตุเกส เธอเป็นเพื่อนรักและยังเป็นคุณแม่ของลูก 2 คน เธอทำงานเป็นคุณครูอยู่ที่ปานามา ทั้งนี้อยากให้ทุกคนร่วมภาวนาให้เธอไปสู่สุคติ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!