อากาศร้อนเป็นเหตุ-คนงานรื้อหลังคาโรงเรียน ก่อนเหยียบกระเบื้องหลังคาพลัดตกลงมาดับ

อากาศร้อนเป็นเหตุ-คนงานรื้อหลังคาโรงเรียน ก่อนเหยียบกระเบื้องหลังคาพลัดตกลงมาดับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

คนงานก่อสร้างขึ้นไปรื้อหลังคาอาคารอเนกประสงค์โรงเรียนวัดเขาไผ่ อาจเป็นเพราะแดดที่ร้อนจัด พลาดไปเหยียบกระเบื้องหลังคาตกลงมาจากความสูง 11 เมตร เสียชีวิต

วันที่ 10 ต.ค. 61 เมื่อเวลา 14.00 น. พ.ต.ท.วินัย ตระกูลไทย รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรบ้านบึง ได้รับแจ้งเหตุมีคนตกจากที่สูง ภายในโรงเรียนเขาไผ่ หมู่ที่ 2 ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี

จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง เมื่อไปถึงพบเป็นอาคารอเนกประสงค์สร้างความแตกตื่นให้กับนักเรียนที่เรียนอยู่เป็นจำนวนมาก

พบผู้เสียชีวิต คือ นายเจนณรงค์ ชาวจังหวัดนครพนม อายุ 33 ปี อยู่ในสภาพคว่ำหน้าเสียชีวิต โดยพบว่าด้านบนหลังคา ซึ่งมีความสูง 11 เมตร มีรูโหว่

สอบถามนายไพโรจน์ ทองก่ำ อายุ 43 ปี ผู้รับเหมาก่อสร้าง เผยว่า ได้รับการว่าจ้างต่อมาจากผู้รับเหมารายใหญ่ให้มาทำการรื้อและมุงหลังคาใหม่ ให้กับอาคารอเนกประสงค์ของโรงเรียน

โดยที่วันนี้เป็นวันที่สองซึ่งผู้ตายได้ขึ้นไปกับคนงานด้วยกันอีก 3 คน แต่คาดว่าจากอาการที่ร้อนจัดจึงทำให้เหยียบพลาดไม่ถูกเหล็ก แต่ไปถูกแผ่นกระเบื้องเลยทำให้ร่วงลงมากระแทกกับพื้นเสียชีวิตดังกล่าว

ด้านทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะทำการเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมจะทำการเรียกคนงานที่อยู่ทั้งหมด ไปทำการสอบสวนเพื่อทราบถึงสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!