พบแล้ว สามีฝรั่ง-เมียไทย ที่แท้พี่ชายจ้างวานฆ่า ฝังศพอำพรางในสวน

พบแล้ว สามีฝรั่ง-เมียไทย ที่แท้พี่ชายจ้างวานฆ่า ฝังศพอำพรางในสวน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจรวบแก๊งลวงฆ่า สามีฝรั่ง-เมียไทย หายตัวลึกลับ ที่แท้พี่ชายแท้ๆ จ้างวาน ก่อนฝังศพอำพรางในสวน

จากกรณีเมื่อวันที่ 20 ก.ย.ที่ผ่านมา สภ.พระธาตุช่อแฮ จ.แพร่ ได้รับแจ้งจากญาติว่ามีชาวต่างชาติ และภรรยาสาวไทยได้หายออกจากบ้านไปอย่างลึกลับ และไม่สามารถติดต่อได้คือนายอาลัน อ๊อก อายุ 61 ปี ชายชาวออสเตรีย และ นางหน็อต อายุ 61 ปี ภรรยาสาวไทย

ต่อมาตำรวจพบรถกระบะฟอร์ด สีขาว ของผู้เสียชีวิตทั้งสองคน ถูกนำไปขายให้พ่อค้าวัว ชาวสปป.ลาว โดยระบุว่า นายวารุต พี่ชายนางหน็อต เป็นคนว่าจ้างให้ขับรถไปส่งขาย ตำรวจจึงจับกุมและแจ้งข้อหา ข้อหาลักทรัพย์ นำตัวส่งฝากขัง ก่อนได้ประกันตัวออกไป จากการตรวจสอบกล้องหน้ารถยนต์พบว่า ถูกคนร้ายตัดสายกล้องไว้ 

>> ผัวเมียเศรษฐีหายตัวลึกลับ ญาติช็อกเจอรอยเลือด หวั่นถูกอุ้มฆ่า

ในเวลาต่อมา ได้ควบคุมผู้ต้องสงสัย 3 คนจาก อ.วังชิ้น จ.แพร่ มาสอบสวนนานหลายชั่วโมง ทั้งหมดก็ยอมรับสารภาพว่า ร่วมกันฆ่านางหน็อต และสามีชาวอังกฤษ ซึ่ง นายวารุต พี่ชายนางหน็อต เป็นผู้ว่าจ้างในราคา 5 หมื่นบาท

โดยใช้อาวุธปืนยิงสามีชาวอังกฤษ เสียชีวิตก่อนบริเวณหน้าเล้าเป็ด จากนั้นใช้ค้อนทุบนางหน็อตเสียชีวิตอีกราย บริเวณหน้าโรงรถ ส่วนศพนำไปฝังในสวน  

ล่าสุด เมื่อเวลา 11.05 น. ทวิตเตอร์ @Kob_AmarinTV34 รายงานว่า พบรางของ 2 สามีภรรยา ที่หายตัวไปอย่างลึกลับแล้ว บริเวณเล้าเป็ด โดยขุดลงไป 1.50 เซนติเมตร จนพบร่างทั้งสองคน เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการนำร่างขึ้นมา

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่เตรียมนำผู้ต้องหาไปชี้จุดฝังศพในสวน พร้อมติดตามจับกุม นายวารุต ซึ่งหลบหนีไปหลังได้รับการประกันตัว 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!