"นิโคล" ช็อกนิดหน่อยแต่ยินดี "ศรราม" แต่งงาน เอ่ยที่ผ่านมาก็ให้มันผ่านไป

"นิโคล" ช็อกนิดหน่อยแต่ยินดี "ศรราม" แต่งงาน เอ่ยที่ผ่านมาก็ให้มันผ่านไป

นับว่าเป็นการออกงานครั้งแรกของนักร้องสาว นิโคล เทริโอ หลังจากที่เพิ่งเลิกรากับอดีตคนรัก หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ไปได้ไม่ทันไร ฝ่ายชายก็ได้เข้าพิธีวิวาห์สายฟ้าแลบกับแฟนสาวคนล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไปเมื่อวันที่ 21 ก.ย. ที่ผ่านมานี้ พร้อมเผยภาพอัลตร้าซาวน์ #ศรรามจูเนียร์ ที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมาก อีกทั้งในรูปภาพล่าสุดของเธอเองก็มีคนเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

>>โพสต์แรก "นิโคล เทริโอ" หลัง "ศรราม" แต่งงานสายฟ้าแลบ

ล่าสุดในงานแถลงข่าวละครเวที Still on my mind The Musical สาวนิโคลได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนถึงเรื่องราวดังกล่าว โดยเจ้าตัวได้เผยไว้ว่า...

 พอจะทราบข่าว หนุ่ม ศรราม แต่งงานบ้างหรือยัง ?
“ทราบสิคะ ลงข่าวเขาเยอะมากเลย (ยิ้ม) ทราบค่ะ ก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีอยู่แล้วค่ะ ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ค่ะ”

ส่วนตัวทราบไหมว่าเขาคบกันมาก่อน ?
“เอิ่ม... ก็ตามข่าวค่ะ คือกี้พูดได้ไม่เยอะนะคะ เพราะกี้ถือว่ากี้ไม่เกี่ยว กี้ก็เป็นเหมือนกับทุกคนทั่วไปค่ะ ทราบพร้อมๆ กันนี่แหละค่ะ”

ข่าวที่ออกมาสร้างความช็อกหรือเซอร์ไพรส์ให้แก่เราไหม ?
“ก็มีนิดหน่อยค่ะ”

เราทราบข่าวจากไหน ?
“ตามสื่อต่างๆ ค่ะ เพราะทุกคนก็ได้อัปเดตกันอยู่ตลอด เราก็ทราบพร้อมๆ กัน”

เราทราบมาก่อนไหมว่าเขาอยากมีลูก ?
“ทราบค่ะ”

กับเราเขาเคยพูดเรื่องนี้ไหม ?
“(ยิ้ม) เอาเป็นว่าขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ อย่างที่เมื่อกี้ที่คุณพ่ออี๊ดได้พูดไปถึงละครเวทีที่กี้กำลังฝึกซ้อมอยู่ เดี๋ยวหลังจากนี้เราก็ต้องซ้อมดึกทุกวันเลย เพราะเราก็อยากจะนำเสนอละครเวทีที่ให้แง่คิดเรื่องของการอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข กี้ขอร้องนะคะว่าอะไรที่ผ่านไปก็ให้มันผ่านไปเถอะค่ะ และอะไรที่เป็นเรื่องที่น่าจะยินดีก็ควรจะยินดีนะคะ เราเป็นคนไทยรักกันเถอะค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นอยากจะพูดแค่นี้ เมื่อกี้ตอนที่พ่ออี๊ดพูดมันโดนนะคะ เรามองสิ่งดีๆ ที่เกิดขึ้นดีกว่า อย่าไปทำให้มันมีดราม่าอะไรมากเลยค่ะ ทุกคนอยากจะมีความสุข ที่กี้พูดแบบนี้ก็อยากจะมีความสุขนะคะ และก็อยากให้ทุกคนมีความสุขทุกฝ่าย”

สภาพจิตใจเราตอนนี้โอเคไหม ?
“กี้ทำงาน และอย่างที่บอกคือเราซ้อมกันเยอะมากสำหรับละครเวทีเรื่องนี้ ตอนนี้ก็อยู่กับงาน อยู่กับลูก และอยู่กับครอบครัวค่ะ”

พอทราบข่าวแล้วได้ติดต่อพี่หนุ่มไปแสดงความยินดีส่วนตัวไหม ?
“(ยิ้ม) ไม่มีค่ะไม่มี”IG: nicole_officialaccountนิโคล-ศรราม กับภาพความทรงจำที่ดี

ลูกชายได้ให้กำลังใจเรายังไงบ้าง ?
“กี้เลิกซ้อมเสร็จก็ดึก ลูกก็หลับแล้ว กี้จะตื่นมาตอนตีห้าครึ่งเพื่อมาอยู่กับลูก ก่อนลูกไปโรงเรียน แล้วกี้ค่อยรอเพื่อจะมาซ้อมละครเวทีต่อค่ะ”

ในไอจีแฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจเยอะมาก ?
“ขอบพระคุณมากค่ะ แต่ในเวลาเดียวกันก็ขอให้เป็นในสิ่งดีๆ แง่ดีๆ สำหรับทุกคนนะคะ กี้โอเค อยากให้ทุกคนรักกัน รักกันเถอะค่ะ พอเถอะ (หัวเราะ)”

อยากฝากบอกอะไรสำหรับคนที่ชอบเอาชื่อเรามาโยงไหม ?
“เอิ่ม... ก็ขอบคุณนะคะ จริงๆ แล้วไม่รู้จะต้องพูดอะไร (หัวเราะ) เอาเป็นว่าอย่างที่บอกไปนะคะ รักกันให้เยอะๆ ให้กำลังใจซึ่งกันและกันดีกว่านะคะ”

หัวใจพร้อมเปิดรับคนใหม่ไหม ?
“ละครเวทีเรื่อง Still on my mind The Musical เป็นอย่างเดียวที่อยู่ในสมองกี้ตอนนี้นะคะ ตอนนี้กำลังซ้อมเพลง ซ้อมบท คือเยอะ ทั้งร้องเพลง แร๊พ อีกอย่างมันเป็นดราม่าด้วย ต้องเล่ยตลก ปะทะกับพี่ต๊งเหน่ง นี่คืออย่างเดียวที่เราโฟกัสตอนนี้”

ช่วงนี้ดูสวยขึ้นด้วย ?
“ขอบคุณค่ะ ขอบคุณพี่ช่างหน้า ช่างผมช่างไฟ ทุกคนช่วยกัน”

เริ่มซ้อมไปถึงไหนแล้ว ?
“ไปเยอะแล้วค่ะ เราจะเริ่มการแสดงเดือนหน้าแล้ว 24 ต.ค. นี้ อยากเชิญชวนทุกคนมาดูนะคะ สนุก ไม่ได้ซีเรียส เราจะได้แก้คิด ด้วย มี 3 วัย 3 เจนเนอเรชั่น สนุกมาก”

คืนเวทีในรอบกี่ปี ?
“จำไม่ได้ 3-4 ปี ค่ะ จากละครเวทีเรื่อง ลัดดาแลนด์ ถือว่าไม่นานมากสำหรับงานละครเวที ถามว่าเคาะสนิมไหม ก็เคาะค่ะ มันเป็นละครเพลงด้วย มีหลายอย่างที่ต้องโฟกัส”

กังวลเรื่องสุขภาพไหม ?
“มีเพลียๆ บ้าง ตามอายุ แต่เราก็นอนพักผ่อนให้มากที่สุดค่ะ”

>>"หนุ่ม ศรราม" เปิดใจหมดเปลือกแต่งงานฟ้าแลบ เผย "ป๋าเดียร์" เข้าฝันบอกดูแลลูกเมียให้ดี

>>มาแล้วภาพชัดๆ "ติ๊ก" อุ้มท้องทำบุญ เคียงคู่สามี "หนุ่ม ศรราม"