ทลาย “บ่อนไฮโล” คืนเดียว 3 จุด-รวบนักพนันชายหญิงกว่าร้อย เงินสดนับแสน

ทลาย “บ่อนไฮโล” คืนเดียว 3 จุด-รวบนักพนันชายหญิงกว่าร้อย เงินสดนับแสน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 14 ก.ย. 61 ) เจ้าหน้าที่ทหารจากกองพลทหารราบที่ 11 นำโดย พ.อ.ธิติพันธ์ ฐานะจาโร รอง ผู้บังคับการกองบัญชาการรักษาความสงบจังหวัดสมุทรปราการ สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสมุทรปราการ วางแผนกระจายกำลังเข้าบุกจับบ่อนไฮโลในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ 3 แห่ง

โดยรวบได้นักพนันทั้งชายและหญิงรวมแล้วกว่า 100 คน เงินสดนับแสนบาท อุปกรณ์ในการเล่นพนัน รวมถึงคอมพิวเตอร์อีกจำนวนมาก โดยจุดที่ 1 ภายในซอยด่านสำโรง 48 ต.สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ ได้นักพนันชายหญิง กว่า 60 คน , จุดที่ 2 ภายในหมู่บ้านนครทอง ซ.มังกรนาคดี (นาก-ดี) ต.แพรกษา อ.เมืองสมุทรปราการ ได้นักพนันกว่า 30 คน และจุดที่ 3 ภายในซอยการเคหะโครงการ 4 ต.บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการได้นักพนันชายหญิง 40 คน

พ.อ.ธิติพันธ์ ฐานะจาโร เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากประชาชนว่าเข้ามาหลายครั้งว่า ในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ มีการลักลอบเล่นการพนัน จึงได้จัดชุดลงพื้นที่สืบหาข่าว กระทั่งพบว่า มีการลักลอบเล่นเปิดเล่นการพนันอยู่จริง จึงวางแผนจัดกำลังเข้าจับกุมทั้ง 3 จุดที่รับแจ้งพร้อมกันจนสามารถจับกุมนักพนันได้กว่า 100 ราย

อย่างไรก็ตามจากการจับกุมครั้งนี้ยังเชื่อว่า ในพื้นที่อื่นน่าจะยังมีการลักลอบเล่นการพนันเช่นนี้อยู่อีก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ จะตรวจสอบและจับกุมต่อไป นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้รับข้อมูลจากชาวบ้านที่อยู่ใกล้บ่อนการพนันบางแห่งว่า หากเจ้าหน้าที่ไม่เข้าจับกุมขณะฝนตกน่าจะได้นักพนันมากกว่านี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!