เปิดปมเหตุ "ใหม่ รัชดา" หักกับ "เจนี่" ถึงขั้นประกาศลั่น เจ็บแล้วจำ!

เปิดปมเหตุ "ใหม่ รัชดา" หักกับ "เจนี่" ถึงขั้นประกาศลั่น เจ็บแล้วจำ!

กลายเป็นประเด็นร้อนในวงการบันเทิงให้หลายๆ คนออกอาการอยากเผือกกันเต็มที กรณีพี่น้องร่วมวงการที่รักกันมาเป็นสิบปีต้องถึงจุดแตกหักแบบไม่มองหน้ากัน เรื่องร้อนแรงดังกล่าวเป็นใครไปไม่ได้นอกจากคู่ของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ กับช่างผมคนดังคนสนิทควบตำแหน่งคนดูแลคิวให้ด้วย ใหม่ รัชดา 

ด้านเพื่อนแก๊งนางฟ้าได้ออกมาบอกว่าสองคนนี้ไม่มีอะไรที่เป็นประเด็นใหญ่โตเดี๋ยวเขาก็ดีกัน เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยงอนกันมาหลายครั้งแล้วเป็นเหมือนพี่น้องทะเลาะกันเท่านั้น 

>>"นานา-วุ้นเส้น-แอน" ยอมรับ "เจนี่-ใหม่ รัชดา" ทะเลาะกันจริง วอนอย่าโยงถึง "แม่มิกกี้"

แต่ดูเหมือนว่าการผิดใจกันของ เจนี่ กับ ใหม่ รัชดา ในครั้งนี้คาดว่าไม่ใช่เรื่องเล็กๆ ซะแล้ว เพราะทางฝั่งของ ใหม่ ยังคงยืนยันว่า ไม่มีทางจะกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้ว และไม่อยากให้คาดหวังใดๆ ทั้งสิ้นในความสัมพันธ์ที่ดีที่มีต่ออดีตน้องสาว หลังมีคนเข้ามาสอบถามและเข้ามาให้กำลังใจเธอ

นอกจากนี้ ใหม่ รัชดา ยังได้ Unfollow ไอจีของ วุ้นเส้น และ นานา หลังออกให้สัมภาษณ์เรื่องราวในประเด็นนี้ 

IG: mairatchada1ใหม่ รัชดา เข้ามาตอบเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับ เจนี่

จากคำตอบของ ใหม่ รัชดา หลายคนยังคงสงสัยถึงสาเหตุที่คาดว่าต้องเป็นปมร้าวลึกแน่นอน ประกอบกับข่าวลือต่างๆ ที่มีการพูดถึงคิวงานของ เจนี่ เข้ามาเกี่ยวข้อง เท็จจริงเป็นอย่างไรไม่มีใครรู้ เพราะทุกอย่างเป็นเพียงแค่ข่าวลือ  

IG: mairatchada1ใหม่ รัชดา ลั่นเจ็บแล้วจำ

ก็ไม่รู้ว่าความรู้สึกจะเป็นเหมือนที่ประกาศลั่นในไอจีหรือเปล่า แต่เชื่อว่าความรักความห่วงใยที่มีให้กันมานาน ตัดกันไม่ขาดแน่นอน เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะจ๊ะ

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!