เปิดทริป "กบ สุวนันท์" ยกครอบครัวเที่ยวอเมริกา "ณดา-ณดล" ปล่อยความซนเต็มที่

เปิดทริป "กบ สุวนันท์" ยกครอบครัวเที่ยวอเมริกา "ณดา-ณดล" ปล่อยความซนเต็มที่

นานๆ จะมีโอกาสได้พักผ่อนยาวสักที สำหรับครอบครัวปุณณกันต์ ของนักแสดงสาวหน้าเด็ก กบ สุวนันท์ และสามีหนุ่มหล่อ บรู๊ค ดนุพร งานนี้ทั้งคู่ก็เลยถือโอกาสดีจัดทริปพิเศษกระเตง น้องณดา-น้องณดล บินลัดฟ้ามุ่งหน้าสู่ประเทศสหรัฐอเมริกา กันทั้งครอบครัว

ซึ่งทริปดังกล่าวแม่กบและพ่อบรู๊คจัดเต็มความฟินให้กับลูกสาวลูกชายแบบสุดๆ เริ่มตั้งแต่การพากันไประลึกอดีต เยี่ยมบ้านที่พ่อบรู๊คเคยอาศัยเมื่อสมัยที่ยังเป็นนักเรียน ก่อนจะต่อยอดความสนุกด้วยการจูงมือกันไปเที่ยว Disneyland California และ Universal Studios Hollywood

IG kob_nada_nadolน้องณดล ชอบมากๆ ครับ โตขึ้นณดลจะเป็นนักบิน

เท่านั้นยังไม่พอทั้งคู่ยังชวนลูกๆ ไปเปิดหูเปิดตา และเสริมสร้างประสบการณ์ความรู้ในซีแอตเติล ชมตลาดผักผลไม้ อาหารทะเลหลากหลายชนิด เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์การบินและอวกาศของเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในโลก The Museum of Flight จนน้องณดลถึงกับติดใจออกปากเองเลยว่า "โตขึ้นผมจะเป็นนักบิน"

ก่อนปิดท้ายด้วยการบุกพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ Pacific Science Center เอาใจน้องณดาลูกสาวสุดที่รัก เพราะไม่เพียงแต่จะได้เข้ามาเยี่ยมชมและได้รับความรู้กลับไปเท่านั้น แต่เด็กๆ ยังได้ปล่อยความซนสมวัย และสนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆ ภายในพิพิธภัณฑ์อีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นทริปหยุดยาวของครอบครัวปุณณกันต์ ที่จัดหนักจัดเต็มคุ้มค่าการรอคอยของสองแสบ ณดา-ณดล จริงๆ แถมแฟนๆ ที่ติดตามอินสตาแกรมของแม่กบก็ยังได้ชมภาพน่ารักๆ ของ 4 คนพ่อแม่ลูกแบบเต็มอิ่มอีกด้วย

>> สวยไม่สร่าง "กบ สุวนันท์" โชว์หน้าสด ไปทำบุญวันเกิดเข้าสู่เลข4

>> "น้องณดล" หล่อได้พ่อ เทียบชัดๆ เหมือน "บรู๊ค ดนุพร" ในวัยเด็กมาก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!