อ้น ปัดเลิก นวล เมินแต่งขอเที่ยว2คนก่อน

อ้น ปัดเลิก นวล เมินแต่งขอเที่ยว2คนก่อน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

อ้นปัดเลิกนวล รับห่างฝ่าย ญ.เรียนต่อ ป.เอก เมินแต่ง-ขอเที่ยว 2 คนก่อน

ถูกจับตามองเป็นพิเศษ ถึงความสัมพันธ์ ความรักของหนุ่ม อ้น - สราวุฒิ มาตรทอง กับแฟนสาว นวล กุลพรรณ หลังจากที่ฝ่ายชายเจอมรสุมข่าวฉาว พิษจากคลิปอึ๊บสาวหลุด ล่าสุดก็ลือกระฉ่อนว่าความรักเริ่มระหองระแหง ถึงขั้นบอกว่าเลิกกันแล้ว ไม่รู้ว่าจะเป็นเพราะสาวนวลทนกับข่าวฉาวไม่ไหวหรือเปล่า งานนี้หนุ่มอ้นก็ขอย้ำความสัมพันธ์กับแฟนสาว ในวันเปิดกล้องละครเรื่อง ล่าผีปอบ ว่า

"ทุกวันนี้เราก็มองๆกันว่าเรามีความสุขกันมั๊ยเวลามองหน้ากัน เพราะทุกวันนี้ต่างคนต่างต้องการกำลังใจ เพราะทำงานเหนื่อยมาก"

แล้วมีเวลาเจอกันบ้างมั๊ย "ก็มีครับ เขาจะชอบหนังผีก็จะไม่พลาด ก็กะว่าเราจะเป็นฮีโร่ แต่พอเวลาผีออกปรากฏว่าผมซบนวลแทน กลายเป็นว่าผมกลัวผีมาก แต่ว่าเราชอบดูกัน"

มีหงุดหงิดบ้างมั๊ย "ก็มีเวลาทำงาน แต่เวลาผมหงุดหงิดก็จะเก็บเอาไว้ น้องเขาก็บ่นๆ เหมือนกันเวลาเราไปถ่ายละครแล้วเหมือนกับเรายังทิ้งไม่หมด น้องเขาก็จะว่า"

ปรับตัวกันอย่างไรบ้าง "ก็ปรับตัว เราไม่ใช่ว่าเป็นแฟนกับเขาอย่างเดียว มันรู้สึกอึดอัด ก่อนหน้านี้กะว่าจะแต่งอายุ 35 ปี พอบวชแล้วก็รู้สึกว่ายัง ผมยังไม่พร้อมมีลูก ผมยังอยากเที่ยวทุกประเทศในโลก"

คิดว่าจะบวชแล้วเบียดมั๊ย "ยังครับ เราก็ต้องทำงานต่อไป ส่วนทางนั้นเขาก็ต้องเรียนหนังสือหนักแล้วต้องทำงานอีก คือ เขาไม่ได้คิดว่าชีวิตจะต้องแต่งงาน"

แล้วมีเวลาพักมั๊ย "ตอนนี้อ้นได้แต่นอนกับออกกำลังกาย แต่น้องเขาไม่ได้นอนกับออกกำลังกาย น้องเขาเรียนได้โล่มากเลย น้องเขาเรียนที่จุฬาฯ คณะเศรษฐศาสตร์ สิ่งแวดล้อม ทำพวก ติดต่อต่างประเทศ เขาเรียนหนังสือเก่งมาก ตอนนี้ก็เห็นว่าจะต่อเอกเลย"

คนใกล้ตัวให้กำลังใจดีใช่มั๊ย "ก็ให้กำลังใจดี แต่ส่วนใหญ่เขาก็ไม่พูดถึงเรื่องนั้นกัน เราก็ไม่อยากพูดถึงมันเพราะมันไม่ใช่เรื่องดี แต่ว่าเราก็จำเอาไว้เป็นบทเรียน"

เคยไม่กล้าสู้หน้าคนมั๊ย "ช่วงแรกๆก็เป็นครับ แต่ว่าพอนานๆไปอะไรๆมันก็ดีขึ้น มันก็เป็นทุกคนที่มีเรื่องไม่ดีมันก็ต้องรู้สึกไม่ดี แต่ก็ไม่มีใครที่จะไม่ผิดพลาดอะไร"

บวชแล้วได้อะไรบ้าง "พอบวชเราก็คิดได้ถึงเรื่องใกล้ๆตัวพอครับ ว่ามันไม่มีอะไรแน่นอนอย่างจริงจังเลย เมื่อถึงเวลาทุกๆอย่างมันก็จะมาเอง ทุกวันนี้ การที่เราคิดถึงเรื่องอนาคตมากไปก็จะทำให้เราเป็นทุกข์ได้ ผมเองก็ไม่อยากเป็นทุกข์ ทำอะไรก็จะคิดใกล้ๆ อย่างอาทิตย์หน้ามีงานอะไร แค่นั้น"

เหมือนจะปล่อยวางหรือเปล่า "การปล่อยวางมันเป็นเรื่องยากครับ คือ เราจิตใจยังไม่สงบ ต่อให้มีหนังสือธรรมะอยู่ตรงหน้าอ่านไปมันก็ไม่ได้อะไร มันจะมีเวลาของมันแล้วเราจะสงบเอง"