อาหารดีพริตตี้สวย! แห่ชิมชาบูถาดยักษ์ เจ้าของเป็นพริตตี้สาวสวยสร้างสีสันที่เชียงใหม่

อาหารดีพริตตี้สวย! แห่ชิมชาบูถาดยักษ์ เจ้าของเป็นพริตตี้สาวสวยสร้างสีสันที่เชียงใหม่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

นางสาวชญาณ์ณิณท์ สีดากุลวงค์ น้องแพรวา  วัย 29 ปี พริ้ตตี้และนางแบบเอ็มวี ดีกรีบัณฑิตนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ หันมาเอาดี เปิดร้านขาย “ชาบูถาดเบ้อเร่อ” บริเวณประตูสวนปรุง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ใช้ถาดยักษ์ขนาด 80 เซนติเมตร ใส่อาหารสดมากกว่า 20 ชนิด ให้ลูกค้าได้รับประทานจุใจ ทั้ง อาหารทะเล กุ้ง หอย ปู ปลา แมงกะพรุน ปลาหมึก  ไส้กรอก เนื้อหมู เนื้อไก่ หมูสามชั้น  เต้าหู้ ไข่ไก่ และ ผัก พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด 3 รสชาติ หากหมดจาน สามารถสั่งอาหารเพิ่มได้ไม่อั้น ในราคาบุฟเฟต์คนละ 199 บาท

นางสาวชญาณ์ณิณท์  เจ้าของร้าน บอกว่า เปิดมาได้ไม่ถึง  3 เดือน ลูกค้าเพิ่มขึ้นทุกวัน ส่วนใหญ่ติดใจอาหารถาดยักษ์ที่รับประทานได้เต็มที่ และยังเป็นสีสันความแปลกใหม่ แทบทุกคนที่มาต้องถ่ายภาพเป็นที่ระลึก โดยที่ร้านถือเป็นร้านชาบู ถาดเบ้อเร่อ หรือ ถาดยักษ์ เจ้าแรกของเชียงใหม่

นอกจากชาบูถาดยักษ์ ความสวยและอัธยาศัยดีของเจ้าของร้านยังทำให้ลูกค้าขอภาพถ่าย เกือบทุกโต๊ะ โดยนางสาวชญาณ์ณิณท์  บอกว่า ทุกวันนี้ยังรับงานถ่ายแบบอยู่ แต่ด้วยใจรักค้าขายจึงตัดสินใจเปิดร้านเพื่อเป็นรายได้เสริมอีกทางหนึ่ง โดยเฉพาะในยามที่งานถ่ายแบบมีน้อย