ขโมยหัวใจชาวเน็ต...เผยภาพสาวพนักงานขนของที่จีน สวย-เก่ง-เท่

ขโมยหัวใจชาวเน็ต...เผยภาพสาวพนักงานขนของที่จีน สวย-เก่ง-เท่

มันก็จะแมนๆ หน่อย...พบกับพนักงานขนของที่แอบขโมยหัวใจชาวเน็ตจีน

เพจ China Xinhua News รายงานว่า เมื่อไม่นานมานี้ พนักงานขนของขึ้น-ลงรถบรรทุกคนหนึ่งในฮ่องกง ได้กลายเป็นคนดังในโลกโซเชียลฯ ของจีน ด้วยรอยยิ้มที่สดใส ร่างกายที่กำยำ และท่าทีสุดทะมัดทะแมง

สาวสวยรายนี้มีชื่อภาษาจีนกลางว่า “จู เชียนเพ่ย” เธอทำอาชีพนี้ตั้งแต่ 3 ปีก่อน เคยนิ้วหัก ได้รับบาดเจ็บที่เท้า เพราะต้องยกของหนัก หลายคนกล่าวว่าเธอน่าจะทำงานนี้ได้ไม่ถึงเดือน บ้างก็บอกกับเธอว่า “ผู้หญิงควรจะกลับบ้านไปทำอาหาร” แต่จูก็ได้พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่งก็แข็งแกร่งและมีอิสระพอที่จะใช้ชีวิตในแบบที่อยากเป็นได้!

จูบอกว่า ตนชอบทำอาชีพนี้ เพราะสบายใจไม่ต้องเจอปัญหาน่าวุ่นวาย อยากแวะไปคุยกับใครก็ได้ พร้อมกล่าวว่าตนมีนิสัยคล้ายผู้ชายมาตั้งแต่เด็ก พ่อก็เลยสอนมาแบบเด็กผู้ชาย เน้นให้รู้จักเข้มแข็ง สามารถพึ่งตัวเองและช่วยเหลือคนอื่นได้

เมื่อถูกถามว่ารู้สึกเหนื่อยไหม จูตอบว่าใช้เหงื่อแลกเงินกินข้าว ก็เป็นเรื่องปกติไม่ได้มีปัญหาอะไร พร้อมกล่าวว่าตนจะล้มไม่ได้เพราะล้มแล้วต้องลุกเองไม่มีใครคอยช่วยพยุง

ในส่วนของคอมเมนท์จากชาวเน็ตส่วนมากชื่นชม เช่น “สุดยอดเลย ทั้งๆ ที่จริงๆแล้วใช้หน้าตาหาเงินได้แท้ๆ”, “ชื่นชมนะ หญิงแกร่ง”, “ชอบความคิดผู้หญิงคนนี้ หญิงชายเท่าเทียม”

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ พนักงานขนของ