“กัสจัง จีร่าร์” เปิดใจหมดเปลือก ถึงชีวิตที่มีแต่คนเกลียด

“กัสจัง จีร่าร์” เปิดใจหมดเปลือก ถึงชีวิตที่มีแต่คนเกลียด

รายการ “The Hidden Songs ร้องเรื่องลับ” คว้านักแสดงสาวกัสจัง จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล” แฟนเก่าของพระเอกหล่อขั้นเทพที่คนทั้งประเทศรู้จักผ่านกระแสข่าวดังตั้งแต่วันแรกที่คบกันจนถึงวันที่เลิกรา และต้องเผชิญกับเรื่องราวดราม่ารับมือกับความเกลียดชังของคนทั้งประเทศ ที่มีการโจมตีทั้งในโลกโซเชียลและในชีวิตจริงที่ถูกกล่าวหาว่าเกาะแฟนดังไปไหนก็มีคนซุบซิบนินทา

และที่หนักที่สุดคือกล่าวหาว่าเธอกับแม่เป็นไซด์ไลน์ขายตัว ทำให้ต้องตอบโต้ตามนิสัยพูดตรง แต่ก็ยิ่งถูกกระแสโจมตีหนักขึ้นเรื่อยๆ จนเครียดหนัก

IG guzjun9กัสจัง หลังฉีดไขมันที่ใบหน้า คนทักเหมือนตุ๊กตา

“กัสจัง” เล่าวว่า “พอย้อนกลับไปคิด ช่วงนั้นบางวันก็มีความรู้สึกที่ไม่อยากตื่นขึ้นมา เพราะเวลาที่หยิบโทรศัพท์ก็จะเจอกับการแจ้งเตือนเป็นพันข้อความ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคอมเมนต์ที่เข้ามาด่า พอตอบโต้ก็ยิ่งโดนหนักกว่าเก่า สุดท้ายก็เลือกที่จะไม่สนใจไม่อ่าน เลยค้นพบว่าจริงๆ เราก็ผ่านมาได้ วันนี้เป็นครั้งแรกที่กัสจังมาเปิดปมในใจ ก็ไม่อยากให้ผู้ชมคิดว่ามาร้องขอความเห็นใจหรืออะไรแค่หวังว่าดราม่าของเราจะทำให้คนอื่นเขาโอเคขึ้น มีประโยชน์กับคนที่เจอเหตุการณ์แบบนี้และกำลังหาทางออกกับชีวิต เชื่อว่าหลายคนต้องมีดราม่ากว่ากัสจังอยู่แล้ว คนที่เจออะไรแย่ๆ กว่า ก็อยากบอกให้ทุกคนสู้ค่ะ เพราะท้ายที่สุดแล้วกัสจังก็ไม่ตาย (ยิ้ม) ยังสามารถเดินก้าวต่อไปและก็ยังทำชีวิตของตัวเองให้มันมีค่ามากขึ้น ยิ่งเราเจอสิ่งที่มันทำให้เราแย่และไม่มีค่า มันยิ่งต้องทำให้เราพัฒนาตัวเองนะ”

ติดตามรายการ “The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ” กับเรื่องราวในอดีตที่เป็นปมในใจของของ “กัสจัง จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล” วันพฤหัสบดีที่ 31 พ.ค. นี้ เวลา 20.00 น.

>>>จำแทบไม่ได้ กัสจัง จีร่าร์ ฉีดไขมันที่หน้า แบ๊วขึ้นไปอีก

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!