อุทาหรณ์ หนุ่มใหญ่กินเหล้า ก่อนไปงมหอยกลายเป็นศพ

อุทาหรณ์ หนุ่มใหญ่กินเหล้า ก่อนไปงมหอยกลายเป็นศพ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 14.20 น.วันที่ 24 พ.ค. พ.ต.ท.วัฒนา แก้วเจริญ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งพบศพลอยน้ำ คลองโมง หมู่ 2 ต.องครักษ์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ชัยรัตน์ บัวขม ผกก.พ.ต.ท.ภูริภัทร ภิรมย์ภู่ สว.สส.ร.ต.อ.กิตติทัศน์ เจ็ดวรรณนะ รอง สว.สส.กำลังฝ่ายสืบสวน

แพทย์เวร รพ.บางปลาม้า และมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุพบศพชายสวมเสื้อยืดแขนยาวสีแดง นุ่งกางเกงขายาวสีดำ นอนหงายขึ้นอืดลอยน้ำติดอยู่กับกอผักตบชวา ที่ข้างศพมีกาละมังพลาสติกสีดำและสวิงลอยอยู่

จึงนำศพขึ้นมาตรวจพิสูจน์ทราบชื่อต่อมาคือนายนรินทร์ จันทร์เลิศฟ้า อายุ 55 ปีอยู่บ้านเลขที่ 52 หมู่ 2 ต.องครักษ์ อ.บางปลาม้า จากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วกว่า 24 ชม.

จากการสอบสวนทราบว่านายนรินทร์ ผู้ตายมีโรคประจำตัวหลายโรคก่อนเกิดเหตุช่วงบ่ายวันที่ 23 พ.ค.ที่ผ่านมาผู้ตายได้ออกจากบ้านมางมหอย ในคลองเพื่อนำไปขายก่อนที่จะกลายเป็นศพ มีพยานเห็นผู้ตายนำหอยไปขายแล้วนำเงินที่ได้ไปซื้อสุราดื่ม

จากนั้นได้กลับมางมหอยต่อแล้วหายตัวไปไม่กลับบ้านญาติได้ออกตามหาแต่ไม่พบกระทั่งมีคนมาพบกลายเป็นศพลอยอืดอยู่ในคลอง ส่วนสาเหตุคาดว่าก่อนเสียชีวิตผู้ตายอาจจะดื่มสุราก่อนลงไปงมหอยในคลองแล้วโรคประจำตัวเกิดกำเริบช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ทำให้จมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชันสูตรร่วมกับแพทย์อย่างละเอียดแล้วญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตจึงได้มอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!