ฝันเห็นคนตาย ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน และรางวัลข้างเคียงอีก 100,000

ฝันเห็นคนตาย ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน และรางวัลข้างเคียงอีก 100,000

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 17 พ.ค.61 นางสาวอรพิน ราชอาจ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 95 บ้านกกจาน ต.กกสะทอน อ.ด่านซ้าย จ.เลย ครูศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ต.กกสะทอน อ.ด่านซ้าย จ.เลย และนางบัวเรียน ทับปีแสน อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 168 บ้านห้วยหมุ่น ต.กกสะทอน อ.ด่านซ้าย จ.เลย และญาติ

เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ธาตรี เสนาผดุง สว.(สอบสวน) สภ.ด่านซ้าย ไว้เป็นหลักฐานว่าตนเองทั้ง 2 คน ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 พ.ค.61 คนละ 1 ใบ คนละ 6 ล้านบาท และรางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 อีก 100,000 บาท  เพื่อเป็นหลักฐาน

นางบัวเรียน ทับปีแสน ซึ้งยังอยู่ในอาการที่ดีใจ เล่าว่าตนเองได้ซื้อลอตเตอรี่จากแม่ค้าคนหนึ่งในหมู่บ้านที่มาขายที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ต.กกสะทอน แม่ค้าขายลอตเตอรี่เลข 075629  งวดที่ 19 ชุด ที่ 27  ให้ 2 ใบ แต่ตนเองไม่เงินพอซื้อจึงชวนหลานแบ่งกันคนละ 1 ใบ แต่หลานไม่เอา

จึงตัดสินใจซื้อเพียงใบเดียว และซื้อเลข 075628 อีก 1 ใบ  จนผลรางวัลฉลากกินแบ่งรัฐบาลออก จึงนำมาตรวจดูพบว่าถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านบาท และรางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 รับอีก 100,000 บาท ตกใจดีใจจนพูดมาออกรีบบอกลูกชายว่ามาถูกรางวัลที่ 1 ในชีวิตไม่เคยซื้อลอตเตอรี่แล้วถูกรางวัลเลยเพิ่งมาถูกครั้งนี้

และเมื่อคืนนอนไม่ค่อยหลับ ตื่นเต้นจนบอกไม่ถูก จนมีญาติและไม่ใช่ญาติที่ทราบข่าวมาแสดงความดีใจและสมัครเป็นญาติจำนวนมาก  ส่วนเงินที่ถูกรางวัลจะนำไปจ่ายหนี้สินและเก็บไว้ส่วนหนึ่ง

นางสาวอรพิน ราชอาจ อีก 1 ผู้โชคดี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองฝันเห็นคนตายเลข 29 ก็พอดีมีแม่ค้าลอตเตอรี่รายเดียวกันมาขายให้บอกว่าเหลือใบเดียว จึงตัดสินใจซื้อจนรางวัลฉลากกินแบ่งรัฐบาลออก

จึงนำมาตรวจดูพบว่าถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 6 ล้านบาท ดีใจจนพูดไม่ถูก ในชีวิตไม่เคยถูกรางวัลใหญ่ เงินส่วนนี้จะนำไปจ่ายหนี้สิน และเป็นทุนการศึกษาของลูก และเก็บไว้ส่วนหนึ่ง

หลังจากลงบันทึกประจำวันเป็นที่เรียบร้อย นางบัวเรียน ทับปีแสน ได้แยกย้ายไปขึ้นเงินที่ธนาคารออมสิน สาขาด่านซ้าย ส่วน นางบัวเรียน ทับปีแสน ไปขึ้นเงินที่ธนาคาร ธกส.สาขาด่านซ้าย โดยมี จนท.ธนาคารมารับตัวถึงโรงพัก อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!