40 ยังแน่น "กำปั้น บาซู" เปลือยทั้งตัว นุ่งกระจับฝังเพชร มูลค่า 500 ล้านบาท

40 ยังแน่น "กำปั้น บาซู" เปลือยทั้งตัว นุ่งกระจับฝังเพชร มูลค่า 500 ล้านบาท
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาเหล่าเก้งกวาง รวมถึงบรรดาสาวแท้สาวเทียมกรี๊ดกร๊าดกันทั้งงาน เมื่ออดีตนักร้องหนุ่มหุ่นล่ำ วัย 40 "กำปั้น บาซู" หรือ "กำปั้น พีระ พาณิชย์พงส์" ลุกขึ้นมาสลัดผ้าเหลือแค่กางเกงซับในสีเนื้อตัวจิ๋ว พร้อมทั้งใส่กระจับฝังเพชรมูลค่ากว่า 500 ล้านบาท ปกปิดของสงวน เพื่อเดินแฟชั่นโชว์ในงาน "วันผู้ให้กำเนิด เปิดบ้านชูชัยใจกุศล" เฉลิมฉลองวันคล้ายวันเกิดของ "ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ" ไฮโซวงการเครื่องเพชรอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิง

>>> สั่นไปทั้งร่าง "กำปั้น บาซู" โชว์กล้าม โชว์ก้น แน่นไปหมดทั้งตัว

ซึ่งหลังจากที่ "กำปั้น บาซู" จัดเต็มความสยิวโชว์ของดีออกสื่อให้ได้ร้องอู้หู...กันแบบเต็มสองตาแล้ว เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจถึงแฟชั่นโชว์ชุดดังกล่าว รวมถึงข่าวดีเกี่ยวกับโฟโต้บุ๊คเล่มใหม่ ซึ่งรับรองได้เลยว่างานนี้แซ่บเวอร์ถูกใจแฟนๆ อย่างแน่นอน

"งานเดินแบบวันนี้ ก็สยิวกิ้วดีครับ โล่งๆ ช่วงล่างดีเหมือนกัน คือจริงๆ ก็เขินนะ แต่ด้วยความที่ชุดและเครื่องเพชรค่อนข้างมีมูลค่าสูง เราก็โอเค (ยิ้ม) ส่วนเรื่องค่าตัว เอ่อ...ผมไม่ค่อยซีเรียสเรื่องค่าตัวหรอกครับ ผมมองว่างานมันน่ามาร่วมมากกว่า แถมหรูหราอลังการมากเลยด้วย"

"สำหรับการเตรียมตัวก่อนเดิน จริงๆ งานนี้โชคดีมากนะ เพราะเมื่อ 2 วันก่อนผมเพิ่งไปถ่ายโฟโต้บุ๊คเล่มใหม่ ร่างกายและรูปร่างมันก็เลยพร้อม ไม่ต้องเตรียมตัวเยอะ (ยิ้ม)"

เราพอจะทราบมูลค่าของกระจับที่ใส่ไหม เพราะเขาบอกว่าราคาตอนเปิดตัวเมื่อ 12 ปีก่อน ไม่ต่ำกว่า 500 ล้านบาท ?
"ว้าว...เป็นการเดินแบบที่แพงมากครับ แต่ตอนที่ผมถามทีมงานเหมือนเขาจะบอกว่ามันตีเป็นมูลค่าไม่ได้ เพราะทับทิมที่อยู่ตรงกลาง แพงและหายากมากจริงๆ"

เมื่อกี้นี้เราพูดถึงโฟโต้บุ๊ค แสดงว่ากำลังจะมีเล่มใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน ?
"ใช่ครับ สิ้นเดือนนี้ได้ชมแน่นอน เป็นแฟชั่นของหนุ่มๆ วัย 40 ปี ซึ่งตัวผมเองก็อยากจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับหนุ่มๆ ที่อายุเท่าๆ กัน แต่อาจจะปล่อยตัวหรือไม่มีเวลาดูแลรูปร่าง ให้เขารู้สึกว่าเขาก็ยังสามารถแซ่บได้เหมือนกันถ้าออกกำลังกาย แต่ถามว่าแซ่บขนาดไหน อันนี้ต้องรอดูครับ แต่แซ่บแน่นอน เป็นการรวมพลังแซ่บของหนุ่มๆ 3 คน คูณ 3 ไปเลยครับ กำปั้น เจ เต้ ฝากด้วยนะครับ"

>>> "กำปั้น บาซู" ขนลุกซู่!! ถ่ายโป๊บนเกาะร้าง ผีตามทวงปะการัง

>>> มันแซ่บมาก! "กำปั้น - เจ - เต้" แทคทีมโชว์หุ่นเฟิร์ม

>>> "กำปั้น บาซู" เผยอัพจมูกใหม่ ติดเชื้อหนองไหลต้องงัดซิลิโคนออก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!