หนุ่มแบงก์มึนตึ้บ เก๋งโดนราดน้ำมัน-ทุบกระจก-กาวอุดกุญแจ ไม่รู้ฝีมือใคร

หนุ่มแบงก์มึนตึ้บ เก๋งโดนราดน้ำมัน-ทุบกระจก-กาวอุดกุญแจ ไม่รู้ฝีมือใคร
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มแบงก์สุดงง ขับรถเก๋งไปจอดติดฟุตปาธริมถนน แต่ถูกมือดีใช้กาวร้อนอุดรูกุญแจ ราดน้ำมันเบรกทั่วทั้งคัน บอกไม่รู้สาเหตุจริงๆ ไม่เคยมีเรื่องกับใคร 

เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 25 เม.ย.61 ร.ต.อ.สมศักดิ์ ศรีณรงค์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณริมถนนมหาจักรพรรดิ์ขาเข้าเมือง ใกล้สามแยกถนนศรีโสธรตัดใหม่ ตำบลหน้าเมือง หลังได้รับแจ้งจาก นายสุชีพ น้อยจินดา อายุ 48 ปี ทำงานเป็นพนักงานธนาคารออมสิน สาขาถนนมหาจักรพรรดิ์ อ.เมืองฉะเชิงเทรา ว่า รถยนต์เก๋งของตน ยี่ห้อมิตซูบิซิ รุ่นแลนเซอร์ จีแอลเอ็กซ์ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ฌภ 1632 กรุงเทพมหานคร ซึ่งจอดไว้ได้รับความเสียหาย กระจกมองข้างฝั่งซ้ายแตก รูกุญแจไขไม่ได้ และมีรอยถูกน้ำมันเบรกราดไปทั่วคัน

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นพบร่องรอยความเสียหายของรถเก๋งคันดังกล่าวเป็นจริงตามที่ได้รับแจ้ง และพบหลอดกาวร้อนใช้หมดแล้วทิ้งอยู่ในเข่งพลาสติกสีเขียว ที่วางอยู่บนฟุตปาทใกล้กับท้ายรถเก๋ง คาดเป็นของคนร้ายที่ลงมือใช้กาวร้อนเทหยอดเข้าไปในรูกุญแจ จึงทำให้ไม่สามารถไขกุญแจเปิดประตูรถออกได้ และมีรอยคราบน้ำมันเบรกราดเปรอะรอบตัวรถทั้งคัน

ด้านนายสุชีพ ยังมึนงงอยู่ ไม่ทราบว่าใครมาทำ และทำทำไม เพราะส่วนตัวแล้วไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร และคิดว่าจุดที่ตนนำรถมาจอดนั้น ไม่น่าจะเกะกะขวางทางใคร หรือทำให้คนอื่นได้รับความเดือดร้อน อย่างไรก็ตามเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าเจตนาของผู้ที่มาลงมือก่อเหตุ น่าจะประสงค์ที่จะให้ก็เกิดความเสียหายต่อทรัพย์ ซึ่งต้องสืบสวนหามือหยอดกาวและราดน้ำมันเบรกในครั้งนี้ต่อไป.

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!