ภัทร ผู้ประกาศข่าวคนดัง วิวาห์นักแสดงสาว จุ้มจิ้ม ทายาทเศรษฐีหมื่นล้าน

ภัทร ผู้ประกาศข่าวคนดัง วิวาห์นักแสดงสาว จุ้มจิ้ม ทายาทเศรษฐีหมื่นล้าน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

คบหาดูใจกันมาหลายปีแล้ว สำหรับสองทายาทมหาเศรษฐี ภัทร จึงกานต์กุล ผู้ประกาศข่าวคนดังแห่งช่อง 7 ทายาทเจ้าสัว บริษัท เบน-เฮอร์ โปรดักส์ กับนักแสดงสาว จุ้มจิ้ม วรนันท์ จันทรัศมี ทายาทหมื่นล้านเครือพิธานกรุ๊ป 

>>>ภัทร ผู้ประกาศข่าว 7 สี ปลูกต้นรักข้ามช่อง จุ้มจิ้ม ดาราสาวทายาทหมื่นล้าน

ล่าสุด ทั้งสองตระกูลได้เป็นทองแผ่นเดียวกันแล้ว โดยในเฟซบุ๊คของ ภัทร จึงกานต์กุล ได้นำของตนเองกับ จุ้มจิ้ม ที่ได้รับพระกรุณาจากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงพระกรุณาประกอบพิธีสมรสประทาน โดยในข้อความระบุว่า 

เนื่องในโอกาสมหามงคล ที่พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงพระกรุณาประกอบพิธีสมรสประทานให้แก่เกล้ากระหม่อมนาย ภัทร จึงกานต์กุล และ นางสาว วรนันท์ จันทรัศมี เมื่อวันศุกร์ที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๒.๓๐ น. ณ พระตำหนักใหญ่ วังศุโขทัย นั้น

เกล้ากระหม่อม ขอน้อมสำนึกในพระกรุณาธิคุณของพระองค์หญิงฯ ที่ประทานให้แก่เกล้ากระหม่อมและครอบครัว จะขอเทิดพระเกียรติพระองค์หญิงฯ และขอจดจำช่วงเหตุการณ์สำคัญยิ่งของชีวิตครั้งนี้ มิรู้คลายสืบไป

ควรมิควรแล้วแต่จะโปรด

นาย ภัทร จึงกานต์กุล
นางสาว วรนันท์ จันทรัศมี

โดยทั้งคู่จะมีพิธีหมั้น ในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน ที่ห้องพิมานสยาม โรงแรม พลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ เวลาประมาณ 8 โมงเช้า  และพิธีฉลองมงคลสมรส ในคืนวันเดียวกัน ที่ห้องคริสตัลฮอลล์ พลาซ่าแอทธินี

แสดงความยินดีด้วยนะคะ