ลูกชายคนโตเจ้าพ่อเกาะเสม็ดตกตึก ย่านธนบุรี ดับคาที่

ลูกชายคนโตเจ้าพ่อเกาะเสม็ดตกตึก ย่านธนบุรี ดับคาที่
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ร.ต.อ.สุนทร คล้ายจันทร์ รองสารวัตร(สอบสวน) สน.สำเหร่ พร้อมกองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในบ้านพักในซอยเจริญนคร 14/2 ถนนกรุงธนบุรี เขตคลองสาน หลังรับแจ้งเหตุชายตกจากที่สูงเสียชีวิต

โดยที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นครึ่งปลูกติดกัน 3 คูหา บริเวณลานโล่งหน้าอาคาร พบศพนายพชร อายุ 24 ปี นอนหงายหน้าเสียชีวิตจมกองเลือด สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ขายาว สวมบูทสีดำแบบทหาร จากการตรวจสอบตามร่างกาย พบว่ากะโหลกศีรษะแตก แขนและขาซ้ายหักผิดรูป

จากการสอบสวนนายบุญส่ง ฉายากุล อายุ 76 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ให้การว่า ตนเป็นคนรับใช้ของพ่อ-แม่ผู้ตาย เมื่อเช้ามาทำงานตามปกติ จนเวลา 14.00 น. ระหว่างที่ทำงานอยู่รอบๆ บ้าน ก็พบศพผู้เสียชีวิตดังกล่าว จึงแจ้งญาติของผู้ตายให้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ส่วนด้านพันตำรวจเอกภัสพงษ์ บุตรไทย ผู้กำกับการ สน.สำเหร่ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ปกติที่บ้านหลังดังกล่าวจะพักอาศัยกันอยู่จำนวนหลายคน ส่วนผู้ตายพักอยู่บริเวณชั้น 3 ซึ่งวันนี้ญาติๆ บางส่วนได้เดินทางไปทำบุญที่ต่างจังหวัด แต่มีบางส่วนทำงานกันอยู่ในห้องกระจกบริเวณชั้นล่าง

ส่วนผู้ตายเป็นเด็กพิเศษ (ออทิสติก) นอนพักอยู่ที่ห้องนอนชั้น 3 เพียงลำพัง ซึ่งมีอารมณ์แปรปรวนตลอดเวลา เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย แต่พูดคุยอ่านเขียนได้เหมือนเด็กปกติ ซึ่งในเบื้องต้นสันนิษฐานผู้ตายน่าจะพลัดตกจากที่สูง ส่วนสาเหตุนั้นอยู่ระหว่างการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

อย่างไรก็ตามมี รายงานข่าวแจ้งว่า ผู้ตายเป็นลูกชายคนโตของนายโกมล หรือฉายา “เจ้าพ่อเกาะเสม็ด” ที่มีรีสอร์ทในเครือบนเกาะเสม็ด จำนวน 7 แห่ง

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด