รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

เปิดใจ โดม เมทัล แต่งงานปีหน้า มองอนาคตร่วมกันแล้ว

S! News

สนับสนุนเนื้อหา

คบหาดูใจกันมาก็นานหลายปี แถมยังถูกตั้งคำถามอยู่บ่อยๆ ว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีเกี่ยวกับงานวิวาห์สักที ล่าสุดคู่รักคู่เลิฟ "โดม ปกรณ์ ลัม" และ "เมทัล สุขขาว" ก็ได้ถือโอกาสควงแขนออกมาอัปเดตกลางงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำตบดูแลผิว "DO-ME First Serum" กับบรรดาสื่อว่า ทั้งคู่มีแพลนในใจเรียบร้อยแล้วว่าจะเข้าพิธีแต่งงานภายในปีหน้า เนื่องจากปีนี้ได้มีการเปิดตัวธุรกิจใหม่ รวมถึงขั้นตอนของการเตรียมงานแต่งต้องใช้เวลานานจึงอยากให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไปมากกว่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทั้งคู่ก็ได้กระซิบว่าแอบกำหนดธีมสำหรับจัดงานเอาไว้เรียบร้อยแล้ว

โดม - "จริงๆ ตัวผมเองก็ตั้งใจทำงานมาตลอดนะครับ เพราะเราก็มองถึงอนาคตร่วมกัน คือก็รักอ่ะเนอะ (ยิ้ม) แต่ถามว่าจะมีข่าวดีไหม เราก็คุยอยู่ครับว่าน่าจะเกิดขึ้นในปีหน้า เพราะตอนนี้เราก็มีแพลนเตรียมไว้แล้ว และตัวผมเองก็ตั้งใจจะเซอร์ไพรส์เขาด้วย แต่ยังไม่ขอบอกว่าเป็นอะไร สำหรับเรื่องฤกษ์จริงๆ เรายังไม่ได้ดูฤกษ์กันเลยครับ แค่ตอนนี้เรามีความตั้งใจให้มันเป็นแบบนั้นมากกว่า เพราะการเตรียมงานแต่งงานมันก็ไม่ใช่แค่แป๊บๆ เนอะ มันก็ต้องใช้เวลาเหมือนกัน ทุกอย่างต้องเป็นไปตามสเต็ป"

เมทัล - "สำหรับเซอร์ไพรส์ของพี่โดม เอ่อ...อย่างนี้ก็ต้องแต่งหน้าตลอดเลยสิ บอกก่อนก็ดีนะคะ (หัวเราะ)"

ตอนนี้คิดธีมไว้ในหัวบ้างหรือยังสำหรับงานแต่งของเราสองคน ?
เมทัล - "มีแอบนึกไว้บ้างเหมือนกันค่ะ คือเมทัลสังเกตเห็นว่ารอบๆ ตัวเรามีแต่คนที่เป็นนักร้อง คุณแม่พี่โดมท่านก็ร้องเพลงเพราะ คุณพ่อหนูท่านก็เป็นนักดนตรี ดังนั้นถ้าหากมีคนมางานของเราเมทัลก็อยากจะทำอะไรสนุกๆ ให้กับเขา (ยิ้ม)"

โดม - "อย่าเพิ่งบอกหมดครับ แต่ก็คือว่าเราคิดธีมเอาไว้แล้ว"

สินสอดจะจัดเต็มเลยไหมสำหรับเราสองคน ?
โดม - "ก็ต้องเต็มที่อยู่แล้วครับ แต่ว่ายังไม่ได้คุยกับคุณพ่อคุณแม่เลย และถ้าหากมันถึงสเต็ปนั้นเมื่อไหร่ผมกับเมทัลคงได้ออกมาบอกกับพวกพี่ๆ นักข่าวทุกคนด้วย (ยิ้ม) แต่ว่าตอนนี้ที่เราอ้ำๆ อึ้งๆ ก็เพราะว่าเรายังไม่ได้เตรียมอะไรเลย แค่เราแพลนและมองอนาคตร่วมกันก็เท่านั้นเอง"