อ่านแล้วจี๊ด ประโยคเดียวของแม่แอ๊ว พูดถึง กอล์ฟ หลังให้สัมภาษณ์ปมเลิก ขวัญ

อ่านแล้วจี๊ด ประโยคเดียวของแม่แอ๊ว พูดถึง กอล์ฟ หลังให้สัมภาษณ์ปมเลิก ขวัญ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ กอล์ฟ พิชญะ ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องการเลิกรา กับนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี เป็นการสะบั้นรักที่เจ็บปวดพร้อมๆ กับน้ำตาลูกผู้ชาย หลายคนบอกว่าการเลิกของ กอล์ฟ และ ขวัญ เป็นปัญหาเดิมคือแม่ไม่ปลื้มสักเท่าไหร่ 

และจากการให้สัมภาษณ์ของ กอล์ฟ มีเรื่องสินสอดกับตัวเลข 80 ล้านบาท ที่ กอล์ฟ บอกว่า "เราก็เคยคุยกันเรื่องสินสอด และอย่างที่คุยกับแม่สองคนก็คือ 70-80 ล้านบาท ซึ่งผมก็ไม่รู้นะครับว่าพูดเล่นหรือพูดจริง แต่ในการที่พูดมากกว่าครั้งหนึ่งนั้น" 

กับอีกหนึ่งประเด็นคือเรื่องของ หนุ่มชาวต่างชาติโปร์ไฟล์ดีรวยมหาเศรษฐี ที่มีการนำมาพูดถึง ซึ่ง กอล์ฟ บอกว่า เรื่องนี้มาตั้งแต่แรกที่กอล์ฟกลับมาคบกับน้องแล้วครับว่าแม่มีแนะนำให้รู้จักกันทั้งสองคน แต่ว่าตอนนั้นกอล์ฟก็ไม่คิดอะไร เพราะน้องก็เลือกผม และอีกอย่างผู้ชายคนนั้นเขาก็อายุมากแล้ว แถมยังอยู่ต่างประเทศด้วย  แต่ว่า ณ ตอนนี้กอล์ฟก็ไม่รู้ว่ายังไง เพราะกอล์ฟก็เห็นไปกินข้าวคริสต์มาส" 

เพื่อไม่ให้เป็นการค้างคาใจนานจนเกินไป แม่แอ๊ว ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดัังกล่าว โดยมีประโยคหนึ่งที่ชาวเน็ตและแฟนคลับอ่านแล้วต่างเจ็บจี๊ดไปตามๆ กัน  ซึ่งแม่แอ๊วได้บอกในทำนองที่ว่าขวัญเป็นเด็กฉลาดไม่ต้องไม่แนะนำใครให้ แต่หากจะแนะนำให้ขวัญ คงไม่มีชื่อของหนุ่มกอล์ฟ 

และพรุ่งนี้ 8 โมงเช้าที่ช่อง 7 นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี จะทำการเปิดใจครั้งแรกหลังมีประเด็นต่างๆ เกิดขึ้น 

>>> ฟังเต็ม "ขวัญ" แถลงเลิก "กอล์ฟ" 1/2


>>> ฟังเต็ม "ขวัญ" แถลงเลิก "กอล์ฟ" 2/2