หนุ่ม 27 อ้างสอบติดม.ดัง แม่กับยายไม่เชื่อ ใส่ชุดนักเรียนผูกคอตาย

หนุ่ม 27 อ้างสอบติดม.ดัง แม่กับยายไม่เชื่อ ใส่ชุดนักเรียนผูกคอตาย

หนุ่ม 27 อ้างสอบติดม.ดัง แม่กับยายไม่เชื่อ ใส่ชุดนักเรียนผูกคอตาย เกี่ยวกับ ผูกคอตาย

Stringer

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (8 ม.ค.) เมื่อเวลา 12.00 น. ตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง หมู่ 9 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

ที่เกิดเหตุ พบร่าง นายชนุดม อายุ 27 ปี ใช้สายปลั๊กไฟ 3 ตา ผูกคอตัวเองกับราวเหล็กติดกับห้องครัว สภาพสวมชุดนักเรียนเสื้อขาวกางเกงขาสั้น ที่เสื้อมีอักษรปักอักษรย่อโรงเรียนชื่อดัง ใกล้ศพพบหนังสือสอบเข้าเรียนหลายเล่ม

สอบถาม น.ส.สาลิกา อายุ 57 ปี มารดา เผยทั้งน้ำตาว่า ส่งให้ไปเรียนที่โรงเรียนชื่อดังในกรุงเทพฯอยู่หลายปี โดยบอกว่าเช่าบ้านอยู่ที่กรุงเทพฯและบอกว่าสอบไม่ติด แต่ต่อมาบอกว่าได้ไปสอบติดที่มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง แต่ตนและยายบอกว่าสอบติดจริงหรือเปล่า อย่ามาหลอกแม่กับยาย

และก็บอกว่าอย่าเพิ่งเรียนได้ไหม เพราะแม่กับยายเป็นหนี้เขาเยอะแล้ว ให้มาช่วยกันขายของก่อน ซึ่งตนขายเสื้อผ้าและรองเท้าที่ตลาดใหม่ แต่ลูกกลับน้อยใจหาว่าไม่ใส่ใจ แล้วก็ไปเช่าห้องอยู่ซอยเขาน้อย ผู้ตายเป็นคนใช้เงินมือเติบ ติดเพื่อน ใช้ของราคาแพง และมีโลกส่วนตัวสูง ไม่ได้เป็นโรคซึมเศร้า ไม่คิดว่าจะน้อยใจแม่แล้วมาผูกคอตายแบบนี้

ทั้งนี้ หลังพูดจบ น.ส.สาลิกา ก็ร่ำไห้อย่างน่าเวทนา ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้กู้ภัยฯนำศพส่งโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อไปผ่าพิสูจน์หาสาเหตุอีกครั้งต่อไป

เรื่องล่าสุดของหมวด ภูมิภาค

ดูหมวด ภูมิภาค ทั้งหมด