แม่แก้ว แจงยิบ ดราม่า ญาญ่า ไม่ไปร่วมทริปญี่ปุ่น

S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นดราม่าขึ้นมาอย่างไม่ทันตั้งตัว เมื่อพระเอกหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ ได้พาคุณแม่ “แก้ว สุดารัตน์” ไปพักผ่อนชมหิมะที่ประเทศญี่ปุ่น แต่งานนี้แฟนคลับหลายคนต่างตั้งข้อสงสัย พร้อมสอบถามในคอมเม้นต์อย่างรัวๆ ว่าทำไมนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา” ไม่มาด้วยเพราะเห็นก่อนหน้านี้เคยบอกว่าจะไปเที่ยวด้วยกันทั้งสองครอบครัว

ซึ่งล่าสุด แม่แก้ว ได้ขอโพสต์ออกโรงชี้แจงถึงเรื่องราวดังกล่าวให้แฟนคลับเข้าใจทั่วกันว่า...

“ขอแจ้งบอกกันเรื่องครอบครัวญาญ่าไม่ได้ร่วมเดินทางในครั้งนี้เนื่องจาก แม่ปลาไม่สามารถเดินทางได้จึงยกเลิกเลื่อนตั๋วเดินทางไว้ แต่บ้านที่เช่าไว้จ่ายเงินไว้หมดแล้ว ไม่สามารถคืนเงินได้ ราคาก็สูงพอสมควร จำเป็นต้องไปตามที่เวลากำหนด ทั้งบ้านทั้งรถที่จ่ายไว้หมดแล้ว ทุกคนก็เลือกในสิ่งที่เห็นว่าเหมาะสมแล้วในโอกาสที่ได้รับอย่างมีความสุข และทุกคนก็ย่อมเสียเวลาไม่แพ้กัน เพราะเตรียมการมานานเหลือเกิน

และขอน้อมอัญเชิญคุณพระรัตนตรัยคุ้มครองแม่ปลาให้หายในเร็ววัน ได้โปรดอภิบาลประทานด้วยเทอญ กราบสาธุ”

ทั้งนี้ แม่แก้ว ยังเขียนชี้แจงเพิ่มเติมลงในแคปชั่นด้วยว่า “เหตุผลจริงตามนี้ ครับ จะได้ไม่ทำให้บางท่านเกิดเคืองขุ่นให้มีอารมณ์เสื่อม ผ่านมาทางIG นี้ หวังอย่างยิ่งว่า คงเบาสบายผ่อนคลายลง ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดๆ ทุกคนย่อมมีเป้าหมายให้สำเร็จได้ในทุกๆโอกาสที่ปรารถนา...แต่ธรรมชาติก็สอนไว้ ในทุกๆโอกาสนั้นย่อมมีอุปสรรคเสมอ...แต่หากเรามองข้ามในสิ่งที่เกิดขึ้นไป หันมาแก้ไขให้ทันเหตุการณ์แล้ว...ความสำเร็จในวันข้างหน้าก็จะรอเราอยู่เสมอ และสิ่งที่เราจะทำได้ดีที่สุด ก็คือความเข้าใจและให้กำลังใจที่ดีต่อกันเสมอ รอวันข้างหน้าทีจะมาถึง...คงได้รับความสุขกันในครั้งต่อไป ได้นะครับ #nadech #nadechactivity”

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด