โรคลมชักกำเริบ หนุ่มใหญ่ย้อนศรชนแหลกตลอด 500 เมตร

โรคลมชักกำเริบ หนุ่มใหญ่ย้อนศรชนแหลกตลอด 500 เมตร

โรคลมชักกำเริบ หนุ่มใหญ่ย้อนศรชนแหลกตลอด 500 เมตร เกี่ยวกับ โรคลมชัก

Stringer

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มใหญ่ขับกระบะเกิดโรคลมชักกำเริบกลางทาง ควบคุมรถไม่อยู่ชนดะผู้คนตลอดทางกว่า 500 เมตร เสียชีวิต 2 ศพ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา กำลังเร่งปฐมพยาบาลคนเจ็บจำนวนมาก ย่านใจกลางเมืองพัทยา เมื่อเวลา 07.00 น. ที่ผ่านมา (4 ธ.ค.) ร.ต.ท.(ญ)ขวัญข้าว อินาวัง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุรถกระบะวิ่งย้อนศรชนรถจักรยานยนต์จำนวนหลายคัน มีผู้บาดเจ็บ 15 คน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 คน เป็นชา และสุนัขอีกตัว

เหตุเกิดบนถนนพัทยาใต้ บริเวณเลยสี่แยกไฟแดงพัทยาใต้ไปทางตึกคอม ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามระดับชั้นและเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา และกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาและอาสาสมัคร พร้อมรถพยาบาลโรงพยาบาลต่างๆ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนกระบะอีซูซุ ดีแม็ก สีดำ สภาพด้านหน้าพังยับเยินโดยมีรถจักรยานยนต์ติดคาอยู่ 2 คัน ตลอดเส้นทางกว่า 500 เมตรพบรถจักรยานยนต์นับสิบคัน และชิ้นส่วนอะไหล่กระจัดกระจายเกลื่อนถนน มีผู้บาดเจ็บกระเด็นคนละทิศละทางจำนวน 15 คน ส่วนใหญ่เป็นเด็กนักเรียนที่ผู้ปกครองกำลังไปส่ง

โดยในจำนวน 15 คนนั้น ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสอีก 2 คน เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำส่งโรงพยาบาลต่างๆ มีโรงพยาบาลเมโมเรียล 9 คน โรงพยาบาลเมืองพัทยา 4 คน และโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา 2 คน นอกจากนั้นในที่เกิดเหตุผู้เสียชีวิตคาที่ 2 คน เป็นหญิงไม่ทราบชื่อ 1 คน และเป็นชายทรายชื่อ นายวุฒิชัย อายุ 23 ปี นอกจากนั้นยังพบศพสุนัขพันธ์ปอมเมอเรเนียนในสภาพคอขาด 1 ตัว

จากการสอบสวน นายอัครเดช อายุ 44 ปี อยู่ในอาการมึนงง ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ขณะเกิดเหตุตนเองขับมาตามทางเป็นปกติ จากนั้นก็ไม่รู้สึกตัวอะไรอีกเลย มารู้สึกตัวอีกครั้งก็พบว่าตัวเองขับชนรถชาวบ้านพังยับเยินไปตามทาง ตนเองก็รู้สึกตกใจและทำอะไรไม่ถูก ทั้งนี้ตนเองก็ยังมีโรคประจำตัวคือโรคลมชัก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจค้นรถกระบะของนายอัครเดช พบยาจำนวนมากอยู่ในกระเป๋าสีดำ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวคนขับและหลักฐานต่างๆ ไปสอบสวนที่ สภ.เมืองพัทยา เพื่อส่งดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป ซึ่งระหว่างเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ต้องเร่งนำคนขับออกจากที่เกิดเหตุ เพราะชาวบ้านและประชาชนในบริเวณที่เกิดเหตุจะพยายามเข้าทำร้ายและรุมประชาทัณฑ์ ขณะที่การตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายพบว่าไม่มีค่าใดๆ

news10-1

เรื่องล่าสุดของหมวด ภูมิภาค

ดูหมวด ภูมิภาค ทั้งหมด