สลดใจ แม่จ้างญาติฆ่าลูกบังเกิดเกล้า สุดทนถูกซ้อมบังคับขายที่ดิน

สลดใจ แม่จ้างญาติฆ่าลูกบังเกิดเกล้า สุดทนถูกซ้อมบังคับขายที่ดิน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

แม่จ้างญาติฆ่าลูกชายแท้ๆ อ้างทนไม่ไหวถูกลูกทำร้ายบังคับขายที่ดิน หวังเอาเงินไปเสพยา

(13 ต.ค.) พลตำรวจตรีวันชัย เอกพรพิชญ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช สอบปากคำ นางอาภาพร อายุ 53 ปี ซึ่งถูกจับในข้อหาจ้างวานฆ่าผู้อื่น ซึ่งผู้ที่เสียชีวิตคือ นายสาโรจน์ อายุ 36 ปี  บุตรชายแท้ๆของนางอาภาพรเอง โดยยอมรับสารภาพอย่างหมดเปลือกว่าได้จ้างวาน นายวิชิต อายุ 46 ปี  ญาติสนิทในราคา 7 หมื่นบาท ให้สังหารบุตรชาย เนื่องจากทนไม่ได้กับการที่ลูกคนนี้ชอบทำร้ายร่างกายและข่มขู่บังคับตนให้ขายที่ดิน เพื่อเอาเงินไปใช้จ่ายซื้อยาเสพติด รวมทั้งมักใช้อาวุธปืนเอ็ม 16 ออกข่มขู่ญาติเสมอหากไม่พอใจ

เหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่พบศพ นายสาโรจน์ ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตที่ ตำบลละอาย อำเภอฉวาง หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนสืบสวนจนพบข้อมูล และขยายผลจนสามารถเสนอศาลขออนุมัติหมายจับมารดาของผู้ตาย พร้อมพ่อเลี้ยงคือ นายประทีป อายุ 46 ปี ซึ่งนายประทีปให้การภาคเสธ โดยอ้างว่าทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแต่ไม่ได้ห้ามปรามใดๆ

โดยเจ้าหน้าที่ได้นำหมายจับไปแสดงกับผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ในขณะที่นางอาภาพรกำลังจัดงานบำเพ็ญกุศลศพของนายสาโรจน์ ซึ่งเป็นการเชิญมาพบเจ้าหน้าที่ที่รออยู่ในรถยนต์เพื่อไม่ให้เกิดความแตกตื่นภายในงาน จนคุมตัวมายัง สภ.ฉวาง และดำเนินคดี ส่วนมือปืนคือนายวิชิต ซึ่งเป็นญาติของผู้ตายยังหลบหนี