จ๋า ยังงง! ภาพหลุดแอบกิ๊กหนุ่มบิ๊กไบค์

จ๋า ยังงง! ภาพหลุดแอบกิ๊กหนุ่มบิ๊กไบค์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

มีข่าวหนุ่มๆ มาให้ตามแก้ได้ไม่เว้นแต่ละวัน สำหรับวีเจคนสวย "จ๋า ณัฐฐาวีรนุช" เพราะล่าสุดมีตาดีแอบเห็นเจ้าตัวควงหนุ่มขับบิ๊กไบค์ไปเที่ยวกันสองต่อสอง งานนี้พอมีโอกาสได้เจอ วีเจจ๋า เจ้าตัวเลยได้ออกมาชี้แจงให้ฟังทันทีว่า ภาพที่เห็นเป็นภาพนานมาแล้ว และส่วนตัวก็ไม่รู้จักเขาคนนั้นด้วย ยอมรับว่างงอยู่เหมือนกัน

ก่อนอื่นเลยเรื่องภาพกับหนุ่มขับบิ๊กไบค์ ?
"อ๋อ จริงๆ มันนานแล้วนะคะ และเราก็ไม่รู้จักกันด้วย คือเขาเป็นคนที่นั่งอยู่โต๊ะข้างๆ (ยิ้ม) คือตอนที่เห็นภาพก็งงเหมือนกันว่าเขาเป็นใคร และตัวเขาเองก็คงจะงงเหมือนกันค่ะ (หัวเราะ)"

แต่ตามข่าวเขาเขียนชัดเจนเลยว่าหนุ่มบิ๊กไบค์คนใหม่ ?
"เราก็อยากรู้เหมือนกันค่ะว่าเอามาจากไหน คือจ๋ายังไม่เห็นมอเตอร์ไซค์เขาเลย (หัวเราะ)"

พอจะบอกได้ไหมว่าวันนั้นเราไปนั่งกับใครหรือเปล่า ?
"ไปกับผู้จัดการค่ะ เขานั่งอยู่ข้างๆ จ๋าเลย ซึ่งเรื่องนี้จ๋ายืนยันเลยว่าเข้าใจผิดแน่นอน เราไม่รู้จักกันเลยค่ะ"

งงไหม เพราะอยู่ดีๆ ก็เจอข่าวกับหนุ่มไม่รู้จักแบบนี้ ?
"ตอนแรกงงค่ะ แต่พอเห็นรูปก็เข้าใจได้ว่าคือวันนั้นเรานั่งโต๊ะข้างๆ กัน และเป็นจังหวะที่เขายืนพอดี ภาพมันก็เลยทำให้ดูเหมือนอยู่โต๊ะเดียวกัน ซึ่งความจริงไม่ใช่เลย"

รู้สึกยังไงบ้างที่โดนจับโยงกับหนุ่มๆ อีกแล้ว ?
"เฉยๆ ค่ะ มีหน้าที่ตอบก็ตอบได้ คือจะได้เคลียร์เราด้วยเหมือนกัน สบายใจดี"

แบบนี้หนุ่มๆ คนอื่นก็สบายใจได้ สามารถจีบได้เหมือนเดิม ?
"ก็...ว่างอยู่ค่ะ ว่างอยู่"

จริงๆ หนุ่มที่ขับบิ๊กไบค์ถือว่าเป็นสเปคของเราเลยไหม ?
"ไม่มีหรอกค่ะ เอาแค่สักคนหนึ่งที่เขาจริงใจ เฮ้ยขอจริงๆ ได้ป่ะ (หัวเราะ) คือที่ผ่านมายังไม่เคยมีใครมาจีบแบบตั้งใจเลยค่ะ เหมือนเขาเข้ามาแป๊บๆ เดี๋ยวก็หายไป ไม่ได้ตั้งใจอะไรมาก"

ถามถึงเรื่องของ น้องเมฆ บ้างเพราะเหมือนเขาก็แอบเศร้าเหมือนกัน ?
"อันนี้จ๋าขอพูดในส่วนของจ๋านะ เพราะบางทีจ๋าอ่านตามข่าวแล้วรู้สึกว่าเอ๊ะ สำหรับจ๋ามันไม่น่าใช่ลักษณะนี้ คือคำว่าเข้ากันไม่ได้อะนะ จ๋ารู้สึกว่ามันไม่ใช่เราเข้ากันไม่ได้ เพราะเราไม่ได้คบกัน ก็เลยคิดว่ามันน่าจะเป็นมันไปต่อไม่ได้ และจ๋าก็ไม่ทราบว่าเขาเศร้าหรือไม่เศร้า แต่โดยตัวจ๋าเองถ้าหากมีเรื่องอะไรที่อยากปรึกษาหรือพูดคุย จ๋ายินดีค่ะ ยินดีคุยด้วยได้"

ตอนนี้ยังคุยกันอยู่ไหม ?
"ณ ตอนนี้ไม่ได้คุยแล้วค่ะ แต่เขาก็ยังเป็นน้องเหมือนเดิม และถ้าหากเรารู้จักใครสักคนแล้วมันมีเรื่องดีๆ เราก็น่าจะโฟกัสแต่เรื่องดีๆ หรือถ้ามีอะไรไม่ดีก็ลืมๆ ไปเถอะ เพราะชีวิตเรามันสั้น"

ไม่ได้มีเรื่องอะไรที่ทำให้มองหน้ากันไม่ติดใช่ไหม ?
"ไม่ค่ะ ไม่ค่ะ แค่ยังไม่มีโอกาสได้เจอก็เท่านั้นเอง"

ถามถึงประเด็นลาออกจากวงการไปรับราชการบ้าง เรื่องราวเป็นยังไง ?
"เปล่าค่ะ แค่มีคนติดต่อให้ทำงานเป็นอาจารย์ประจำเฉยๆ แต่ว่าตัวจ๋าเองยังไม่ได้พร้อมขนาดนั้น คือทุกอย่างมันต้องค่อยๆ เดิน และการที่จ๋าได้มีโอกาสเป็นผู้บรรยายบ้างมันก็ถือเป็นก้าวใหม่ของเรา เพียงแต่ถ้าจะให้จ๋าทิ้งอันหนึ่ง และไปเริ่มอันหนึ่งโดยที่เรายังไม่มั่นใจได้ ดังนั้นขอให้มันค่อยๆ ดีกว่า"

แบบนี้จะเรียกว่าค่อยๆ เฟดตัวเองออกไปได้ไหม ?
"ปีนี้ยังมีเรื่องให้รอถ่ายอีกหลายเรื่องเลยนะ ถ้าจะเรียกว่าเฟดเดี๋ยวผู้จัดตกใจ ดังนั้นก็ยังค่ะยัง จ๋าอยากให้เรียกว่าเป็นการเพิ่มงานดีกว่า รับงานใหม่เข้ามาเพิ่ม"

เราจะจัดสรรเรื่องเวลายังไงบ้างสำหรับหน้าที่ใหม่ ?
"คิวมันต้องไม่ชนกันค่ะ แต่จ๋าเชื่อว่าจ๋าจัดเวลาได้"

จริงๆ ตัวเราเองสนใจงานราชการบ้างไหม ?
"ถ้าถึงกับข้าราชการเลยจ๋ายังไม่สนใจค่ะ แต่ถ้าให้ไปช่วยทำโครงการอะไรต่างๆ จ๋าก็อยากทำ จ๋าอยากใช้สิ่งที่เรียนมาไปช่วยถ้ามันทำให้ประเทศดีขึ้นไม่ว่าทางไหนจ๋าก็อยากทำค่ะ"

เครดิตภาพ IG: @vj_ja