สังคมต้องช็อก! ชายวัย 65 แต่งงานกับเด็กหญิงอายุ 12

สังคมต้องช็อก! ชายวัย 65 แต่งงานกับเด็กหญิงอายุ 12
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ทั่วโลกวิจารณ์ คลิปทดสอบมนุษยธรรม ชายวัย 65 แต่งงานกับเด็กอายุ 12 กลางไทม์สแควร์ เกิดผลตอบกลับทางสังคมที่ต้องตะลึง

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ภาพเหตุการณ์ชายวัย 65 ปี ควงแขนภรรยาอายุ 12 ปี เดินถ่ายภาพพรีเวดดิ้งไปทั่วไทม์สแควร์ ใจกลางมหานครนิวยอร์ก ตกเป็นเป้าสายตาผู้คนและเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์สะท้อนกลับถึงความเหมาะสมในสังคมอย่างรวดเร็ว ผลงานทดสอบมนุษยธรรมล่าสุดของนักทำคลิปสารคดีชื่อดัง ถูกกล่าวถึงไปทั่วโลกอีกครั้ง

โคบี้ เพอร์ซิน (Coby Persin) เจ้าของช่องบนเว็บไซต์ยูทูปชื่อดัง ได้เผยแพร่ผลงานทดสอบมนุษยธรรมชิ้นล่าสุด ที่เรียกความสนใจให้กับผู้คนทั่วโลก หลังจากที่เขาตั้งประเด็นสงสัยที่ว่า "สังคมจะยอมรับมากแค่ไหน หากเยาวชนถูกจับแต่งงานไม่สมวัยอันควร" คลิปวิดีโอถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และมีผู้สนใจเป็นจำนวนมาก

ชายวัย 65 ปี ควงแขนภรรยาอายุ 12 ปี ที่ดูไม่มีความสุขนัก ออกมาถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่ย่านไทม์สแควร์ ทันทีที่ทั้งคู่ปรากฏตัว ปฏิกิริยาของผู้คนรอบข้างเกิดความสงสัยอย่างชัดเจน มีการเผชิญหน้ากับผู้คนที่เข้ามาสอบถามต่างๆ นานา เช่น "เธออายุเท่าไหร่" , "เธอยังเด็กอยู่เลย" , "คุณทราบกฎหมายหรือไม่" , "คุณทำแบบนี้แล้วมีความสุขหรือ" ผู้คนส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานครั้งนี้

ตัวอย่างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แสดงให้เห็นว่าสังคมยังรับไม่ได้กับการแต่งงานของเยาวชนที่ยังไม่ถึงวัยอันควร หรือเป็นการจับคลุมถุงชน บางคนยื่นมือเข้ามาเพื่อจะช่วยเหลือเด็กหญิง พร้อมกับต่อว่าชายสูงวัยที่ปฏิบัติเช่นนี้กับเด็กไร้เดียงสา

อย่างไรก็ตาม คลิปวิดีโอดังกล่าวไม่มีความรุนแรงใดๆ เกิดขึ้น ทีมงานเข้าชี้แจงและแจ้งให้ทราบว่าเป็นเพียงวิดีโอสารคดีเท่านั้น พร้อมกับขอบคุณที่เป็นส่วนหนึ่งในการไม่สนับสนุนการแต่งงานที่ไม่เหมาะสม หรือเข้าข่ายล่วงละเมิดเยาวชนที่ยังเป็นปัญหาใหญ่ของสังคมโลก

สำหรับ โคบี้ เพอร์ซิน เป็น ยูทูปเบอร์ ที่สร้างผลงานเผยแพร่ทางเว็บไซต์ยูทูป ทั้งในรูปแบบสารคดีทดสอบมนุษยธรรมในสังคม หรือ คลิปหยอกล้อแกล้งผู้คนตามที่สาธารณะ ผลงานของเขามักจะได้รับความสนใจอยู่เสมอๆ จนมียอดผู้ติดตามในยูทูปเกือบ 2 ล้านคนแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!