ใหม่ ดาวิกา ขอยอมแพ้!! โดนจับโป๊ะใส่ชุดซ้ำ ใบเตย

ใหม่ ดาวิกา ขอยอมแพ้!! โดนจับโป๊ะใส่ชุดซ้ำ ใบเตย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

อยู่ดีๆ ก็มีเรื่องให้ต้องกุมขมับ สำหรับนางเอกซุป'ตาร์ อย่างสาว "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" เมื่อชาวโซเชียลฯ แอบจับโป๊ะชุดที่เจ้าตัวเคยใส่ออกงานอีเว้นท์ เพราะดันไปซ้ำกับชุดของลูกทุ่งเสมอหู "ใบเตย อาร์สยาม" จนโดนนำไปเปรียบเทียบว่าใครใส่แล้วเกิดหรือดับกว่ากัน!!!

ซึ่งงานนี้นอกจากสาวใหม่จะออกมาวอนแฟนๆ ทั้งหลาย อย่านำตนเองและนักร้องรุ่นพี่ไปเปรียบเทียบให้กลายเป็นประเด็นดราม่าแล้วนั้น เจ้าตัวก็ยังบอกอีกด้วยว่า เรื่องความสวยมันวัดกันไม่ได้ เพราะแต่ละคนก็มีความสวยที่แตกต่างกัน...

ล่าสุดมีคนจับผิดอีกแล้ว บอกว่าเราแต่งชุดซ้ำกับใบเตย ?
"อ๋อ...มีพี่ๆ มาบอกใหม่บ้างเหมือนกันค่ะ เพราะปกติแล้วใหม่ใส่ชุดซ้ำกับใครหลายคนอยู่บ่อยๆ แต่ว่าสำหรับเรื่องเปรียบเทียบ อันนี้ใหม่คิดว่าอย่าเลยดีกว่าค่ะ เพราะแต่ละคนต่างก็มีความสวยในแบบของตัวเอง ถามว่าพอคนจับตามองแบบนี้จะทำให้ใหม่ระวังการเลือกชุดมากขึ้นหรือเปล่า ใหม่คิดว่ามันก็เป็นเรื่องที่สนุกดีนะ คือเราก็ไม่มีทางรู้หรอกว่าเราจะใส่เสื้อผ้าซ้ำกับใครบ้าง ดังนั้นเราเลือกที่จะไม่กดดันตัวเองดีกว่าค่ะ พยายามสนุกกับมันแทน (ยิ้ม)"

ส่วนตัวเรามีโอกาสได้เห็นภาพที่คนนำมาเปรียบเทียบแล้วหรือยัง ?
"ยังเลยค่ะ แต่อย่างที่บอกใหม่ว่าเราอย่าเปรียบเทียบเลยดีกว่า เพราะแต่ละคนต่างก็สวยในแบบของตัวเอง หรือจะให้ใหม่ไม่รอดก็ได้นะ ใหม่ยอมแพ้ค่ะ"

เจอกระแสเปรียบเทียบแบบนี้ กลัวไหมว่ามันจะทำให้เราผิดใจกับพี่เขา ?
"ไม่น่าจะมีอะไรนะคะ อีกอย่างใหม่เคยเจอพี่เขาตามงานด้วย พี่น่ารักมากค่ะ (ยิ้ม) ใหม่ยอมแพ้ก็ได้นะ"

ในส่วนของกระแสละคร เรือนมยุรา ผู้ประพันธ์เขาบอกว่าต้องเป็นเราเล่นเท่านั้น ?
"จริงเหรอคะ ใหม่เพิ่งจะได้ยินข่าวนี้ครั้งแรกเลย ไม่เคยมีใครคุยหรือติดต่อใหม่เกี่ยวกับเรื่องนี้เลยค่ะ แต่ก็ดีใจมากๆ ค่ะ และก็ต้องขอบพระคุณมากๆ เพราะบทประพันธ์เรื่องนี้งดงามมากจริงๆ และถึงแม้ใหม่จะไม่เล่น ใหม่ก็จะคอยติดตามค่ะ"

แบบนี้ถ้าเขาติดต่อมาจริงเราจะตอบตกลงเลยไหม ?
"ถ้าหากคิวใหม่ได้ ใหม่ก็คงตอบคำว่า รับ ไปหลายๆ ครั้งเลยค่ะ แค่มีกระแสข่าวออกมาแบบนี้ก็ดีใจมากๆ แล้ว (ยิ้ม)"

เครดิตภาพประกอบ Instagram @davikah / @bitoeyrsiam

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!