วิน-เมธวินเปิดตัวโปรเจกต์พิเศษของขวัญแห่งความรัก

วิน-เมธวินเปิดตัวโปรเจกต์พิเศษของขวัญแห่งความรัก

วิน-เมธวินเปิดตัวโปรเจกต์พิเศษของขวัญแห่งความรัก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

'วิน-เมธวิน' เปิดตัวโปรเจ็กต์พิเศษ 'ของขวัญแห่งความรัก' พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ 'นางฟ้า' ในรอบ 24 ปี

กลับมาอีกครั้งในรอบ 24 ปีกับวงการสายดนตรี "วิน เมธวิน อังคทะวานิช" ผู้ที่ฝากผลงานเพลงเอาไว้ตั้งแต่การแต่งเพลงให้กับศิลปินต่างๆ รวมถึงการออกอัลบั้มเดี่ยวของตัวเอง ครั้งนี้กลับมาพร้อมซิ้งเกิ้ลใหม่ "นางฟ้า"บทเพลงพิเศษที่แต่งมาเพื่อส่งต่อความรักในเดือนแห่งความรักที่กำลังใกล้เข้ามา ถือเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์พิเศษ "ของขวัญแห่งความรัก" ที่วิน-เมธวิน ตั้งใจจะมอบให้แก่คู่รัก หรือใครหลายๆ คนที่กำลังมีความรัก เพื่อให้คู่รักทุกคู่มีความสุขพร้อมกับเสียงเพลงในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน และเมื่อไหร่เพลง นางฟ้า จะเป็นตัวแทนในการส่งมอบความรักให้กับคู่รักทุกคู่

โดยเพลงนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการแต่งเนื้อร้องและทำนองเพลง นางฟ้า เริ่มต้นมาจากการที่อยากจะมอบเพลงนี้ให้เป็นของขวัญสุดแสนพิเศษในวันแต่งงานให้กับคู่รักที่สนิทหลายคู่ และเพลงนี้ได้ถูกนำไปใช้เป็นของขวัญวันแต่งงานให้กับคู่รักมาโดยตลอด

คุณวิน เมธวิน อังคทะวานิช กล่าวว่า "ผมอยากให้เพลงนางฟ้าเป็นเพลงฉลองครบรอบ 24 ปีในเส้นทางสายอาชีพดนตรีของผม โดยครั้งนี้ความพิเศษอยู่ที่การส่งต่อความสุขด้วยบทเพลง ผมอยากให้คู่รักหลายๆ คู่ใช้เพลงนี้เป็นตัวแทนในการส่งต่อความรู้สึก และเป็นของขวัญในวันแต่งงาน รวมถึงมอบให้แก่คนสำคัญในเทศกาลความรักที่กำลังจะมาถึง ดังนั้นใครก็ตามสามารถนำเพลงนี้ไปใช้ได้โดยไม่ติดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้นครับ แต่ถ้าหากท่านใดที่ต้องการส่งต่อความสุขอีกทอดผ่านการดาวน์โหลดเพลงอย่างถูกลิขสิทธิ์ รายได้จากการดาวน์โหลดทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นจะถูกมอบให้แก่ "มูลนิธิห่วงใยเยาวชน" เพื่อแบ่งปันความสุขไปยังน้องๆ เพราะผมคิดว่าความสุขควรค่าแก่การส่งต่อ สุดท้ายนี้ผมฝากติดตามผลงานเพลง นางฟ้าด้วยนะครับ"


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook