โอ๊ยฟิน! ญาญ่า โพสต์หวานอวยพรวันเกิด ณเดชน์ ยกเป็นคนพิเศษ

โอ๊ยฟิน! ญาญ่า โพสต์หวานอวยพรวันเกิด ณเดชน์ ยกเป็นคนพิเศษ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

มีวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 24 ปี ในวันนี้ (17 ธันวาคม 2558) สำหรับพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ เพื่อนๆ ทีมงาน ผู้ใหญ่ในวงการ รวมถึงแฟนคลับต่างโพสต์ข้อความอวยพรกันมากมาย แต่คนที่แฟนๆรอคอยที่สุดคงไม่พ้นคู่ขวัญคนสนิทอย่างสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่มีข้อความชวนฟินมาอวยพรทุกปี ซึ่งในปีนี้สาวญาญ่าก็ได้โพสต์ภาพคู่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่เคยออกสื่อที่ไหน พร้อมข้อความอวยพรหวานๆ ความหมายซึ้งๆ จากใจถึงพี่ชายที่พิเศษที่สุดว่า...

"Happy birthday to you happy birthday to you happy birthday happy birthdayyyyy happy birthday to youuuu ka P'Nadech ️ น้องขอให้พี่ณเดชน์มีความสุขมากๆสุขภาพแข็งแรงและสมปรารถนาในทุกสิ่งอย่างนะคะ I'm so happy to have someone so special like you in my life ka :) Thank you for everything and being there through all the tears and the laughs na ka :) your the bestest hehe I adore tht photo"

ซึ่งแปลเป็นไทยว่า... "สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่ณเดชน์ น้องขอให้พี่ณเดชน์มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงและสมปรารถนาในทุกสิ่งอย่างนะคะ น้องมีความสุขมากที่มีคนพิเศษอย่างพี่อยู่ในชีวิต ขอบคุณสำหรับทุกอย่างและที่อยู่เคียงข้างกันทั้งในยามร้องไห้และหัวเราะนะคะ พี่คือคนที่ดีที่สุด น้องรักรูปนี้"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!