สีหนุ่ม เชิญยิ้ม ตลกอาวุโสชื่อดัง เสียชีวิตแล้ว

สีหนุ่ม เชิญยิ้ม ตลกอาวุโสชื่อดัง เสียชีวิตแล้ว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

วงการตลกสูญเสียตลกอาวุโส สีหนุ่ม เชิญยิ้ม ตลกชื่อดังของเมืองไทย เสียชีวิตแล้วหลังล้มป่วยนานหลายปี โน้ต เชิญยิ้ม โพสต์ข้อความอาลัยรัก 

ตลกอาวุโสชื่อดังของเมืองไทย สีหนุ่ม เชิญยิ้ม หลังล้มป่วยด้วยอาการอัมพฤกษ์ซีกซ้าย เนื่องจากเส้นโลหิตในสมองแตกต้องนอนรักษาตัวด้วยการทำกายภาพบำบัด ซึ่งได้ลูกชายที่ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่เฝ้าดูแลอาการพ่อเป็นอย่างดี 

ล่าสุด ในอินสตาแกรมของเพื่อนรักที่ก่อตั้งคณะตลกเชิญยิ้มมาด้วยกันอย่าง โน้ต เชิญยิ้ม ได้โพสต์ข้อความอาลัยรักหลังสูญเสียเพื่อนรักไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยข้อความระบุว่า  

"เจ็บป่วย ทนทุกข์ มานาน ขอให้สวรรค์ ยื่นมือมารับ ดวงวิญญาณของเพื่อนผมด้วยครับ เหนื่อยมามากหลับให้สบายนะเพื่อน เราจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป พักผ่อนเถิดนะ สีหนุ่มเพื่อนรัก"

ทั้งนี้ ประวัติของ สีหนุ่ม เชิญยิ้ม เป็นชาวจังหวัดพิษณุโลก เริ่มเล่นตลกครั้งแรกเมื่อ พ.ศ. 2520 เมื่ออายุ 23 ปี ด้วยตลกคณะ 4 หนุ่ม โดยชื่อว่า สีหนุ่ม พิษณุโลก โดยมี เด่น ดอกประดู่ เด๋อ ดอกสะเดา เทพ โพธิ์งาม และ สีหนุ่ม พิษณุโลก และได้เปลี่ยนเป็น สีหนุ่ม เชิญยิ้ม ถึงปัจจุบัน  

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2551 สีหนุ่ม เกิดอาการเส้นเลือดในสมองแตก ขณะกำลังถ่ายทำละครซิทคอมเรื่องบางรักซอย 9 จากการตรวจเบื้องต้นพบมีเลือดออกในสมองด้านขวา ขนาดประมาณ 10 ซม. จากนั้นได้พักรักษาตัวอาการป่วยดังกล่าว

จนกระทั่งวันนี้ (1 ธ.ค.) วงการตลกได้สูญเสียบุคคลที่สร้างความสุขให้กับคนไทยอย่างไม่มีวันกลับ ด้วยวัย 61 ปี 

ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยกับครอบครัวอาสีหนุ่ม เชิญยิ้ม ด้วยนะคะ (ภาพจาก IG:  jeabchernyim) 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ สีหนุ่ม เชิญยิ้ม