หนุ่มก่อสร้างพลัดตกตึกชั้น 7 เหล็กเสียบร่างดับสยอง

หนุ่มก่อสร้างพลัดตกตึกชั้น 7 เหล็กเสียบร่างดับสยอง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (30 พ.ย.) หน่วยกู้ภัยท่งเซียเซี่ยงตึ้ง หาดใหญ่ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายในอาคารลานจอดรถ ของโรงแรมแห่งหนึ่ง ใจกลางเมืองหาดใหญ่ ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 8 ชั้น ซึ่งมีคนงานกำลังทำการก่อสร้างอยู่ ที่พื้นมุมตึกด้านล่างหลังอาคารดังกล่าว พบศพ นายประวิทย์ อายุ 52 ปี สภาพศพอยู่ในลักษณะร่างคว่ำลง แต่ใบหน้าหงายขึ้น กระดูกแหลกเหลว บริเวณลำตัวท่อนล่างถูกเหล็กก่อสร้างแทง เพิ่งจะเสียชีวิต

จากการสอบสวน เพื่อนคนงานที่ทำการก่อสร้าง ให้การว่า ตนเป็นคนงานก่อสร้างเช่นเดียวกับนายประวิทย์ ซึ่งเป็นโฟร์แมนรับเหมาก่อสร้างลานจอดรถของโรงแรม ขณะกำลังรื้อถอนสายสลิงเพื่อไปทำการก่อสร้างยังจุดอื่น โดยทำการรื้อถอนสายสลิงอยู่อีกด้านของบริเวณลานจอดรถชั้น 7

ส่วนของนายประวิทย์ ทำการรื้อถอนอยู่อีกด้านหนึ่งของตัวอาคาร ขณะกำลังรื้อถอนโดยนายประวิทย์ทำการตัดสายสลิง แต่ไม่ทราบมาก่อนว่าก่อนหน้านี้ได้ทำการรื้อถอนตัวนั่งร้านออกไปแล้ว ขณะกำลังตัดสลิง นายประวิทย์เกิดพลาดพลัดตกลงมาจากชั้น 7 ร่างกระแทกหลังคาบ้านติดตัวอาคาร และตกลงพื้นที่ซึ่งมีเหล็กลวดที่ยังก่อสร้างไม่เสร็จแทง

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ ก่อนจะติดต่อญาติให้มารับศพนายประวิทย์ กลับไปบำเพ็ญกุศลศพต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!