จับโจ๋ลิ้นฝังมุกข่มขืนชิงทรัพย์สาว อ้างเมียท้อง

จับโจ๋ลิ้นฝังมุกข่มขืนชิงทรัพย์สาว อ้างเมียท้อง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (19 พ.ย.) เมื่อเวลา 14.00 น. สภ.เมืองหนองคาย แถลงข่าวจับกุม นายธันวา อายุ 19 ปี พร้อมของกลางรถจยย.ฮอนด้า เวฟ สีแดง ดำ ทะเบียน กมว 792 หนองคาย มีดปลายแหลม ยาวประมาณ 20 ซม. โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง และชุดที่สวมใส่ขณะกระทำความผิด

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 9 พ.ย. เวลาประมาณ 00.15 น. มีคนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์ หญิงสาว อายุ 21 ปี บริเวณถนนมิตรภาพหนองคาย-อุดรธานี ทางเข้าหมู่บ้านคำโป้งเป้ง ต.ค่ายบกหวาน อ.เมืองหนองคาย คนร้ายได้ชิงเงินสด 800 บาท แล้วหลบหนีไป

ต่อมา วันที่ 12 พ.ย.58 เวลาประมาณ 04.30 น. มีคนร้าย 1 คน ก่อเหตุข่มขืนหญิงสาว อายุ 22 ปี จุดเกิดเหตุที่ป่าละเมาะทางเข้าหมู่บ้านคำโป้งเป้งเช่นเดิม และยังได้นำเงิน 360 บาท พร้อมโทรศัพท์มือถือของผู้เสียหายไปด้วย

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ ทราบว่า รูปพรรณสันฐานของคนร้าย มีจุดสังเกตที่ลิ้นและอวัยวะเพศฝังมุก จึงได้สอบสวนและทราบว่าคนร้ายคือนายคมสัน และจับกุมได้ขณะนายคมสันทำงานอยู่ที่ปั๊มแห่งหนึ่ง ซึ่งผู้เสียหายได้มาชี้ตัวยืนยันว่านายคมสันที่ก่อเหตุ

จากการสอบสวน นายคมสัน ให้การรับสารภาพว่า ได้ลงมือก่อเหตุจริง โดยจะขี่รถจยย.ตระเวณบริเวณถนนมิตรภาพ เมื่อเห็นเหยื่อขี่รถจยย.มาลำพัง ก็จะขี่ประกบแล้วดึงพ่วงกุญแจออกจนรถจยย.ดับ ก่อนก่อเหตุชิงทรัพย์ ส่วนที่ข่มขืนอ้างว่าเพราะภรรยากำลังตั้งครรภ์ ร่วมหลับนอนด้วยไม่ได้ จากนั้นได้หลบหนีไปทำงานก่อสร้างที่ จ.ชลบุรี เพิ่งเดินทางกลับมาเมื่อเร็วๆ นี้ ก็มาถูกจับ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ชิงทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยใช้อาวุธหรือโดยใช้ยานพาหนะเพื่อกระทำผิดหรือพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุมหรือรับของโจร พร้อมคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!