จิ๊บ วสุ ไม่หวั่นคบ จ๊ะจ๋า ห่าง 16 ปี ไม่ใช่อุปสรรคหากรักกัน

จิ๊บ วสุ ไม่หวั่นคบ จ๊ะจ๋า ห่าง 16 ปี ไม่ใช่อุปสรรคหากรักกัน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จิ๊บ วสุ เปิดใจรักครั้งใหม่กับ จ๊ะจ๋า เผยอายุห่างกัน 16 ปี แต่ไม่ใช่อุปสรรค หากไม่ใช่ก็เป็นพี่น้องเหมือนเดิม

แม้จะยังไม่ยอมปริปากเผยถึงความสัมพันธ์แบบชัดเจนแต่วันก่อนที่มาเยือนรายการ "เอิ๊กโชว์" ทางช่อง 8 งานนี้พิธีกรสาวฝีปากจัดจ้านอย่าง "เอิ๊ก พรหมพร" ก็ไม่พลาดที่จะถามไถ่เรื่องหัวใจของหนุ่ม "จิ๊บ" วสุ แสงสิงแก้ว" กับสาว "จ๊ะจ๋า พริมรตา" หนุ่มจิ๊บ เปิดใจรักครั้งนี้ว่า 

"กับคุณจ๊ะจ๋า"ผมใช้คำว่า มันเป็นพัฒนาการที่ดีเพราะว่าเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนร่วมงาน คุยแล้วถูกจริต คุยกันดี สนุก เราก็คุยกันต่อ"

ตอนนั้นที่ไปเจอน้องจ๊ะจ๋าโสดอยู่หรือเปล่า?

"ยังนะ แต่ว่าตอนนั้นมันไม่ได้มีช่วงคาบเกี่ยวกัน มันมีการทิ้งช่วง แต่ก็ไม่ได้เป็นข่าว จริงๆ กับคุณ "จ๊ะจ๋า" เพิ่งจะมาสนิทกันช่วงหลังเอง

เป็นแฟนกับ "จ๊ะจ๋า" นานเท่าไหร่?

"จริงๆ ผมอยากจะใช้คำว่าคนสนิทครับ เพราะเพิ่งจะสนิทกันได้ไม่นานและช่วงที่คุณ "จ๊ะจ๋า" รับปริญญา ผมก็ได้นำดอกไม้ไปแสดงความยินดี เป็นครั้งแรกที่ออกไปก็เจอกล้องเจอสื่อ แล้วเราก็รู้สึกว่าสบายใจ

อายุห่างกัน 16 ปี จะเป็นปัญหาความรักไหม?

"เรามาถึงจุดนี้เราอาจจะก้าวข้าม ปัจจัยหลายๆ อย่างไปแล้ว อาจจะเอาความสุขความสบายใจเป็นที่ตั้ง ถ้าคุยกันแล้วมีความพอดี คุยกันแล้วไม่ได้มีเรื่องราวจุกจิกกวนใจ"

"เราก็คุยกันไปได้ ผมเองและคุณ "จ๊ะจ๋า" ก็มีความเห็นตรงกัน สบายใจเราก็คุยกันต่อไป แต่ถ้าถึงจุดที่มีความไม่สบายใจแล้ว ปรับกันแล้วไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงก็อาจจะกลับไปเป็นพี่เป็นน้อง"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!