พบแล้ว มีดของกลางแทงน้องแอปเปิ้ล 17 แผล จมก้นคลอง

พบแล้ว มีดของกลางแทงน้องแอปเปิ้ล 17 แผล จมก้นคลอง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีน้องแอปเปิ้ล วัย 18 ปี ถูกแทงด้วยอาวุธมีด 17 แผล เสียชีวิตที่ซอยสำนักสงฆ์สะพานปลา ต.บางริ้น อ.เมือง จ.ระนอง เมื่อวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมา

ต่อมาเจ้าหน้าที่จับกุมตัวผู้ต้องสงสัยได้ 2 คน เป็นลูกเรือชาวเมียนมาได้ที่ท่าเรือ จ.พังงา ก่อนควบคุมตัวเพื่อสอบปากคำ ที่ท้องที่จ.ระนอง โดยได้แยกการสอบสวนออกเป็นสองกลุ่ม นำผู้ต้องสงสัย 1 คน ไปชี้ยังจุดต่างๆ ทั้งจุดเกิดเหตุ ห้องเช่า และจุดที่นำมีดที่ใช้ก่อเหตุไปทิ้ง โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการให้ผู้ต้องสงสัยกระทำการขว้างก้อนหินโดยสมมติเหตุการณ์ว่าเป็นอาวุธ ลงไปในลำคลองยังจุดที่ทิ้งมีด 2 ครั้ง

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้กระจายกำลังออกค้นหาแบบปูพรมเพื่อค้นหามีดที่ใช้ก่อเหตุดังกล่าว ล่าสุด วานนี้ (23 ต.ค.) เวลาประมาณ 14.00 น. เจ้าหน้าที่ชุดตำรวจภูธรภาค 8 ตำรวจภูธรจังหวัดระนอง และชุดสืบสวน สภ.เมืองระนอง พร้อมกับชาวบ้านที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงได้ลงไปในคลองอีกครั้งหนึ่ง ภายหลังจากที่น้ำทะเลเริ่มลดลง หลังจากหากันนานกว่า 4 ชั่วโมง ก็พบอาวุธมีดสั้นยาวประมาณ 7 นิ้ว ลักษณะคล้ายกับมีดทำครัว ชาวประมงเรียกกันว่ามีดที่ใช้ทำอวน

ต่อมา ตำรวจได้นำมีดเล่มดังกล่าวมาสอบถามผู้ต้องสงสัย ซึ่งผู้ต้องสงสัยก็ยอมรับว่าเป็นมีดเล่มที่ใช้ทำร้ายน้องแอปเปิ้ลจริง ทางตำรวจก็ส่งหลักฐานไปตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์ต่อไป นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่จะติดตามตัวผู้ต้องสงสัยอีก 2 รายที่ถูกซัดทอดต่อไป

ขอบคุณภาพจาก ข่าวสามมิติ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!