เต๊ะ ศตวรรษ จบดราม่า ลบโพสต์เรื่องชา วอนหยุดมาระบายใส่เฟซบุ๊ก

เต๊ะ ศตวรรษ จบดราม่า ลบโพสต์เรื่องชา วอนหยุดมาระบายใส่เฟซบุ๊ก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ดาราหนุ่ม เต๊ะ ศตวรรษ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ค Suttawat Settakorn แสดงความคิดเห็นอย่างดุเด็ดเผ็ดร้อน เกี่ยวกับ "ตัน อิชิตัน" ที่ระบุว่า เป็นตัวอย่างขยะสังคม และคนชอบทำตัวเป็นเหมือนขอทาน อยากอยู่ดีแต่ไม่อยากมีเหงื่อ จนได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมไปอย่างล้มหลาม

ล่าสุด หนุ่มเต๊ะ ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้ง แต่ขอปิดประเด็นดราม่าต่างๆ หลังถูกคนบางกลุ่มโจมตีอย่างหนัก เกี่ยวกับการแสดงความคิดเห็นเชิงดูหมิ่นดูแคลนผู้อื่น โดย เจ้าตัว ขอประกาศใช้พื้นที่ในเฟซบุ๊ก เพื่อประโยชน์ของสังคม ดีกว่าเป็นที่ระบาย

นอกจากนี้ หนุ่มเต๊ะ ยังได้ตัดสินใจลบโพสต์ข้อความเจ้าปัญหาออกจากเฟซบุ๊กของตัวเอง เพื่อยุติประเด็นที่สังคมถกเถียงกันในรอบวัน

"หลังจากนี้ ข้าพเจ้าจะไม่เสียเวลากับ... อะไรก็ไม่รู้ล่ะ ทั้งแจ้งลบบ้าง ทั้ง Report ว่ารูปโปรไฟล์ข้าพเจ้าอนาจารบ้าง หน้าหนวดเป็นเงาะโรงเรียนขนาดนี้ คงไม่ต้องบอกว่าคนแจ้งต้องการอะไรนะ ขอความร่วมมือจากผู้ที่ยังพอมีสติอยู่บ้าง หากอยากโพสด่าผมเรื่องชา กรุณาเสียเวลาสักนิดเลื่อนลงไปโพสด้านล่างๆ หลังจากนี้จะใช้เฟซบุ๊กให้เป็นประโยชน์ต่อสิ่งที่มีค่ากว่าการปล่อยเป็นพื้นที่ระบายความใคร่ของใครบางคนในเฟซผม หากโผล่มาผมจะขอลบออกนะ เพราะเห็นแจ้งลบข้าพเจ้าเหลือเกิน รับกันไม่ได้ก็ กรุณาไประบายหน้าเฟซตัวเอง แฟร์ๆน่ะ อย่าหวานแหวว"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!