ผัวเมียช็อค! หนุ่มคลั่งวิ่งเข้าบ้าน เอามีดปักอกดับต่อหน้า

ผัวเมียช็อค! หนุ่มคลั่งวิ่งเข้าบ้าน เอามีดปักอกดับต่อหน้า
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (4 ส.ค.) เมื่อเวลา 08.30 น. สภ.ย่อยท่าพระ อ.เมือง จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนตายที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ 3 บ้านสวนมอน ต.ท่าพระ อ.เมือง จ.ขอนแก่น ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบศพนายครรชิต อายุ 44 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน และกางเกงขาสั้นสีดำลายแดง มีบาดแผลถูกของมีคมแทงเข้าที่ด้านซ้าย เข้าขั้วหัวใจดับคาที่ และมีมีดปลอดผลไม้ตกอยู่ข้างตัวผู้ตาย

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นายครรชิต ผู้ตายเป็นคนเฉยๆ ชอบกินเหล้าตลอดทั้งวัน เมื่อวันเข้าพรรษานายครรชิตได้พูดกับเพื่อนบ้านว่า จะเลิกเหล้าเข้าพรรษา 3 เดือน เมื่อถึงวันเข้าพรรษาเมื่อวันที่ 31 ก.ค.ที่ผ่านมา นายครรชิตจึงตัดสินใจงดเหล้า เมื่ออดนานๆ เข้าจึงเกิดอาการประสาทหลอนว่ามีคนมาฆ่า

ช่วงเกิดเหตุนายครรชิตอยู่ที่บ้านของตัวเอง ก่อนจะเกิดอาการประสาทหลอนว่าจะมีคนมาฆ่า จึงได้วิ่งหนีออกจากบ้านของตนเอง ซึ่งอยู่หมู่ 4 ปีนเข้าบ้านของนางแก้ว อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นบ้านอยู่ที่หมู่ 3 เมื่อนางแก้วเห็นได้โทรศัพท์ไปเรียกสามีที่ทำธุระอยู่นอกบ้านให้กลับมาช่วย ก่อนที่นายครรชิตจะวิ่งเข้าไปในครัวและหยิบมีดปลอกผลไม้มาไว้ที่มือขวา พร้อมกับตะโกนบอกว่า "อย่าเข้ามานะ" แล้วนายครรชิตได้ใช้มีดปลอกผลไม้แทงเข้าขั้วหัวใจตนเองตาย ต่อหน้านางแก้วและสามี

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้มอบศพนายครรชิตให้กับเจ้าหน้าที่มูลนิธิ ไปผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายที่แท้จริง ที่ รพ.ศรีนครินทร์ ม.ขอนแก่น จากนั้นมอบศพให้กับญาติไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!