"บี้ สุกฤษฎิ์" ปลื้มกระแสละครดี ไม่เขินเลิฟซีน "แป้ง" เมินถูกโยงกิ๊กกันยันเพื่อน

"บี้ สุกฤษฎิ์" ปลื้มกระแสละครดี ไม่เขินเลิฟซีน "แป้ง" เมินถูกโยงกิ๊กกันยันเพื่อน
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ออนแอร์ละคร "จัดรัก วิวาห์ลวง" พูดเลยว่ากระแสตอบรับดีสุดๆ โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนของ "บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว" และ "แป้ง อรจิรา" ที่คนเขาฮือฮาเพราะจูบกันดูดดื่มมากจนคิดว่าทั้งคู่ต้องแอบกิ๊กกันแน่ๆ พอมีโอกาสได้เจอ "บี้" ในงานกิจกรรม "หน้าปิ๊ง ตาเป๊ะ ร้อยด้าย ลุ้นแสน" ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เจ้าตัวก็บอกว่า

"กับละคร "จัดรัก วิวาห์ลวง" คนบอกว่าแซ่บมากเลย เล่นเลิฟซีนกับแป้งก็ไม่ได้เยอะมากนะ ผู้กำกับสั่งเราเป็นนักแสดงก็ต้องทำ ถามว่าเขินไหมมันเกรงใจมากกว่าเขิน เราไว้ใจทีมผู้กำกับ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เลิฟซีนหนักที่สุด"

"ส่วนคนโยงว่ามีความสัมพันธ์ดีๆ ต่อกันนั้นก็โยงเลยคนจะได้ดูละครเยอะๆ คือเรามีลิมิตในการเล่นเลิฟซีน พี่บอยจะเป็นคนดูแล สำหรับเราจูบจริงไม่มีปัญหาแต่ต้องถามผู้แสดงด้วย ก็ไม่มีใครแซวเพราะเป็นการแสดง"

"แล้วที่บอกไปฟังเพลงดนตรีสดด้วยกัน คือเราไปไหนด้วยกันได้นะ เราไปไหนด้วยกันอยู่บ่อยๆ เรายังเป็นเพื่อนร่วมงานกันอยู่ มีความหวังดีต่อกันก็ไปกันได้ จริงๆ ไปไหนด้วยกันไม่ค่อยบ่อย แล้วแต่โอกาส เราเป็นผู้ชายก็สบายๆ ไม่เกร็งนะ อยู่แต่บ้านมันก็เฉา เรื่องสร้างกระแสกับเราก็ไม่จำเป็น มันเป็นข่าวอ่านแล้วสนุกดี แป้งก็สบายๆ สนุกสนานเฮฮากันไป"