บอม ธนิน สะดุ้งอีก!! แมท ถอนตัว "เดือนประดับดาว" ไม่บอกสาเหตุ

บอม ธนิน สะดุ้งอีก!! แมท ถอนตัว "เดือนประดับดาว" ไม่บอกสาเหตุ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาซุป'ตาร์ หนุ่ม "บอม ธนิน มนูญศิลป์" ออกอาการร้อนๆ หนาวๆ กันเลยทีเดียว หลังถูกบรรดาแมงเม้าท์จับตามองว่า เจ้าตัวอาจจะเป็นต้นเหตุที่ทำให้นางเอกสาว "แมท ภีรนีย์ คงไทย" ถอนตัวจากละครเรื่อง "เดือนประดับดาว" แบบสายฟ้าแล่บ ซึ่งเหตุการณ์ลักษณะนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ที่เจ้าตัวเจอนางเอกถอนตัวกลางอากาศ นับตั้งแต่กรณีของ "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" จากละครเรื่อง "พิรุณ พร่ำรัก" เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา!!!

โดยงานนี้หนุ่มบอม ธนิน ได้ออกมายืนยันกับกองทัพสื่อว่า สาเหตุที่ของการถอนตัวดังกล่าวไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับตนอย่างที่หลายคนคิด แต่คาดว่าน่าจะเป็นเพราะเหตุผลส่วนตัวบางอย่างของนางเอกสาวมากกว่าจึงทำให้ตัดสินใจเช่นนี้...

ล่าสุดเรื่องที่ แมท ขอถอนตัวจากละครเราทราบแล้วใช่ไหม ?
"ครับผม พี่โดนัทโทรมาบอกผมด้วยตัวเองว่าแมทเขาขอถอนตัวนะ แต่ผมยังไม่ได้คุยหรือยังไม่ได้ทราบรายละเอียดอะไรที่มันชัดเจนเลยว่าเกิดอะไรขึ้น"

เรางงไหมว่าทำไมจู่ๆ แมท เขาก็ถอนตัวออกไป ?
"ผมคิดว่าแมทเขาก็น่าจะมีเหตุผลส่วนตัวของเขาอยู่แล้วนะครับ"

แต่หลายกระแสก็มองว่าสาเหตุเกิดจากการที่เขาไม่แฮปปี้ที่ต้องร่วมงานกับเรา ?
"เอาจริงๆ วันที่พี่โดนัทโทรมาบอกเรื่องนี้กับผม ผมตกใจมากเลยนะ และผมก็ยังถามพี่เขาไปตรงๆ ด้วยว่าสาเหตุมันเกิดขึ้นจากตัวผมหรือเปล่า ซึ่งพี่โดนัทก็ยืนยันกลับมาว่าไม่เกี่ยวแน่นอน ไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องกับผมเลย ซึ่งพอเขาว่าอย่างนั้นตัวผมเองก็โล่งใจ (ยิ้ม)"

แสดงว่าเราเองก็แอบคิดว่าการที่เขาถอนตัวน่าจะเป็นเพราะเรา ?
"ไม่ครับ ผมแค่สงสัยเฉยๆ ว่าเขามีปัญหากับใครหรือเปล่า หรือมีเรื่องผิดใจกับเราหรือเปล่า แค่เท่านั้นเองครับ เป็นการเช็คดูเฉยๆ พอไม่ใช่เราก็สบายใจ"

เราเสียความรู้สึกไหมที่พอนางเอกถอนตัวปุ๊ป คนก็มองว่าเป็นเพราะเราอีกแล้ว ?
"เอ่อ...ผมเชื่อว่าต่างคนต่างก็มีเหตุผลเป็นของตัวเองนะ อย่างตอนที่พี่แต้วถอนตัวพี่เขาก็บอกว่าเป็นเพราะปัญหาสุขภาพ แต่ส่วนของแมทเรายังไม่ได้พูดคุยรายละเอียดกันเท่านั้นเอง"

อีกประเด็นหนึ่งล่าสุดมีภาพเราควงสาวหมวยไปเดินห้างดูหนัง ?
"อ๋อ ไปดูหนังกับเพื่อนครับ เขาเป็นเพื่อนปกติไม่ได้เป็นคนพิเศษอะไร"

แต่ตามข่าวเขาบอกว่าเดินกันกระหนุงกระหนิงมาก ?
"ไม่นะครับ เดินธรรมดา ไปดูหนังธรรมดา แต่วันนั้นเราไปกันสองคนจริงๆ ครับ"

แสดงว่ากับคนนี้เราค่อนข้างสนิทเป็นพิเศษ ?
"เรียกว่าเป็นเพื่อนดีกว่าครับ เพราะเราก็ยังเว้นระยะให้กันและกันอยู่ ซึ่งตัวเขาเองก็เข้าใจดี เนื่องจากเราได้พูดคุยกันแล้วครับ (ยิ้ม)"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!