โชเฟอร์รถตู้แน่นหน้าอก สั่งผู้โดยสารย้ายคัน จอดรถนั่งดับ

โชเฟอร์รถตู้แน่นหน้าอก สั่งผู้โดยสารย้ายคัน จอดรถนั่งดับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(15 มิ.ย.) โชเฟอร์รถตู้เกิดแน่นหน้าอกกลางทาง จอดบอกให้ผู้โดยสารย้ายไปคันอื่น ก่อนจะจอดรถพัก นายท่ามาตามเจอนั่งเสียชีวิตคารถ คาดเป็นโรคประจำตัว

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุคนเสียชีวิตอยู่บนรถตู้โดยสาร สายกรุงเทพฯ-ลพบุรี ใกล้เคียงกับห้างสรรพสินค้าเทสโกโลตัส รังสิต จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

จุดเกิดเหตุพบรถตู้โดยสารร่วมบริการ บขส. เส้นทางกรุงเทพฯ-ลพบุรี จอดติดเครื่องยนต์อยู่ริมถนน บริเวณที่นั่งผู้โดยสารแถวแรก พบผู้เสียชีวิตในท่านั่ง ไม่สวมเสื้อ ทราบชื่อคือ นายชัยชนะ อายุ 50 ปี เป็นคนขับรถตู้โดยสารคันดังกล่าว

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายชัยชนะ ได้ขับรถตู้คันดังกล่าวรับผู้โดยสารมาจากคิวรถที่อนุสาวรีย์ชัยฯ มีผู้โดยสารนั่งรถตู้มาด้วย 7 คน เมื่อมาถึงบริเวณคิวรถที่รังสิต นายชัยชนะ ได้แจ้งผู้โดยสารให้ย้ายไปขึ้นรถตู้คันอื่น เนื่องจากมีอาการแน่นหน้าอก ไม่สามารถขับรถไปได้ไหว

ต่อมา นายชัยชนะ ได้ขับรถตู้ไปจอดที่จุดพักรถ กระทั่งนายท่ารถตู้เห็นหายตัวไปนาน จึงโทรศัพท์ไปสอบถาม แต่ไม่มีใครรับสาย จึงได้เดินตามไปดู ก่อนจะพบว่านั่งเสียชีวิตอยู่บนรถตู้โดยสารแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบว่า นายชัยชนะ มีโรคประจำตัวรุมเร้า โรคเบาหวาน หรือ โรคความดัน เป็นต้น แต่นับว่าโชคดีที่คนขับมีสติและไม่ฝืนขับรถตู้โดยสารไปต่อ ไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดเหตุร้ายขึ้นได้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!