′จำนงค์ ภิรมย์ภักดี′ ผู้บริหารบุญรอดฯ เสียชีวิตด้วยวัย 87 ปี

′จำนงค์ ภิรมย์ภักดี′ ผู้บริหารบุญรอดฯ เสียชีวิตด้วยวัย 87 ปี
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (6 มิ.ย.) เมื่อเวลา 19.26 น. นายจำนงค์ ภิรมย์ภักดี ประธานกรรมการบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ได้เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ ด้วยวัย 87 ปี หลังจากที่เข้ารักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลเป็นระยะเวลานานด้วยโรคประจำตัว

นายจำนงค์ ภิรมย์ภักดี เป็นบุตรของพระยาภิรมย์ภักดี ผู้ก่อตั้งบริษัทบุญรอดฯ เจ้าของเบียร์สิงห์ กับนางจิ้มลิ้ม เกิดเมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2471 สมรสกับคุณหญิงสุภัจฉรี ภิรมย์ภักดี มีบุตร 3 คน คือ นายจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี, จีรานุช ภิรมย์ภักดี และ จุไรรัตน์ (ภิรมย์ภักดี) ดิศกุล ณ อยุธยา

โดยนายจุตินันท์ แต่งงานกับ หม่อมหลวงปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี (กฤดากร) นางสนองพระโอษฐ์ในสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ และเป็นนักแสดงภาพยนตร์เรื่อง สุริโยไท ในบทสมเด็จพระสุริโยไท และมีบุตร 3 คน หนึ่งในนี้คือ น.ส.จิตรภัสร์ กฤษดากร หรือ ตั๊น

ด้าน น.ส.จิตรภัสร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @chitpas ดังนี้ "คิดถึงคุณปู่ เสียใจที่สุดที่ตั๊นไม่ได้อยู่ข้างคุณปู่ ช่วงลมหายใจสุดท้ายของคุณปู่ เพราะต้องมาทำงานที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

แต่อยากให้คุณปู่ทราบว่า ตั๊นจะพยายามไม่ทำให้คุณปู่ผิดหวัง ทุกอย่างที่คุณปู่เคยสอนไว้ จะตั้งใจทำงาน ทำงานเพื่อส่วนรวม สร้างความภาคภูมิใจให้แก่ครอบครัวค่ะ รักคุณปู่มากๆ ค่ะ RIP Missing you so much.. Heaven is so lucky to have you"

ทั้งนี้ ในวันพรุ่งนี้ (วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน) จะมีพิธีรดน้ำศพ ในเวลา 16.00 น. และพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ เวลา 17.00 น. ณ บ้านสุขุมวิท 63

ขอขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม @chitpas

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!