ตามยิงเศรษฐีนีสาวเมืองหลังสวน ตั้งปมฆ่าล้างหนี้-ชู้สาว

ตามยิงเศรษฐีนีสาวเมืองหลังสวน ตั้งปมฆ่าล้างหนี้-ชู้สาว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(28 พ.ค.) ควบกระบะตามประกบเศรษฐีนีสาวสวย อ.หลังสวน ชักปืนลูกซองยิงนัดเดียว ล้มคว่ำดับกลางถนนใหญ่ ตร.ตั้งปมฆ่าล้างหนี้-ชู้สาว

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากน้ำหลังสวน ได้รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต อยู่บริเวณริมถนนสายปากน้ำหลังสวน-บ้านบางน้ำจืด จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน จุดเกิดเหตุอยู่ตรงข้ามเกสต์เฮ้าส์แห่งหนึ่ง พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 100 สีน้ำเงิน จอดล้มคว่ำอยู่

จากการตรวจสอบพบพบร่าง นางดวงใจ อายุ 43 ปี นอนคว่ำเสียชีวิตอยู่ สภาพถูกอาวุธปืนลูกซองสั้น ยิงใส่จากด้านหลัง เศษกระสุนทะลุสีข้างขวา 2 นัด และฝังใน 4 นัด ส่วนทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตยังอยู่สภาพเดิม และพบรอยล้อรถของคนร้ายอยู่ตรงจุดเกิดเหตุ

เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นางดวงใจ ขับรถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน เพื่อไปขายของที่ตลาดสด เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ คนร้ายขับรถกระบะไม่ทราบยี่ห้อ ตามประกบข้าง ก่อนจะชักอาวุธปืนยิงใส่จากด้านหลัง 1 นัด เศษกระสุนกระจายใส่ร่างเหยื่อ จนล้มจักรยานยนต์ล้มคว่ำ ก่อนคนร้ายจะขับรถหลบหนีไป

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ปมสังหารน่าจะมาจากประเด็นฆ่าล้างหนี้ เนื่องจาก นางดวงใจ เป็นคนมีฐานะ มักให้ผู้อื่นยืนเงิน กระทั่งมีลูกหนี้รายหนึ่งยืมเงินไปและไม่ยอมคืน หนำซ้ำยังเคยข่มขู่ผู้เสียชีวิตด้วย

นอกจากนี้ ยังมีประเด็นเรื่องชู้สาว เพราะ นางดวงใจ เป็นคนรูปร่างหน้าตาดี ถึงแม้ว่าจะแต่งงานมีสามีและลูกแล้ว แต่ก็ยังมีชายหนุ่มมาพัวพัน แต่เจ้าตัวไม่เล่นด้วย จนกลายเป็นความขัดแย้งกัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งคลี่คลาย

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสดออนไลน์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!