เจ้าบอล คัมแบ็ค! เตรียมผ่าข้อมือกลับหวดอาชีพอีกรอบ

เจ้าบอล คัมแบ็ค! เตรียมผ่าข้อมือกลับหวดอาชีพอีกรอบ

เจ้าบอล คัมแบ็ค! เตรียมผ่าข้อมือกลับหวดอาชีพอีกรอบ เกี่ยวกับ เอทีพีทัวร์

เจ้าบอล ภราดร ศรีชาพันธ์ ตรวจร่างกายเพื่อเตรียมผ่าตัดข้อมืออีกครั้ง พร้อมแถลงยืนยันกลับมาเล่นเทนนิสอาชีพเพื่อปลุกกระแสวงการเทนนิสไทยอย่างแน่นอน

หลังจาก ภราดร ศรีชาพันธ์ อดีตนักเทนนิสมือ 1 ของไทย มีอาการบาดเจ็บข้อมือและพักการแข่งขันมาเกือบ 2 ปี โดยก่อนหน้านี้ได้รักษาทั้งที่เยอรมนี และผ่าตัดที่สหรัฐอเมริกา จนเชื่อว่าจะสามารถกลับมาเล่นเทนนิสอีกครั้งในเดือนมีนาคมนี้ แต่ล่าสุด "เจ้าบอล" นักเทนนิสขวัญใจชาวไทยต้องตัดสินใจผ่าตัดอีกครั้ง เนื่องจากเพิ่งพบว่ามีกระดูกที่อยู่โคนด้านหน้าฝ่ามือขวาแตก ทำให้ไม่สามารถเล่นเทนนิสได้อย่างเต็มที่ โดยครั้งนี้จะเข้าผ่าตัดที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์

วันนี้ ภราดร ได้เข้าตรวจร่างกายสำหรับเตรียมผ่าตัด และเปิดแถลงข่าวพร้อม รศ.นพ.อดิศร ภัทราดูลย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ซึ่งเป็นศัลยแพทย์ออร์โธปิดิกส์ผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดข้อมือ ที่จะเป็นผู้ผ่าตัดภราดร ซึ่ง ภราดร กล่าวว่า จะกลับมาเล่นเทนนิสได้อีกครั้งในเดือนกรกฎาคมนี้

"เป้าหมายของผมคืออยากจะกลับมาเล่นกีฬาที่รัก ช่วงปี-2ปี ที่ไม่ได้เล่น ก็รู้สึกว่าวงการเทนนิสไทยค่อนข้างเงียบเหงา ก็อยากจะกลับมาจุดประกายให้กับเด็กๆ เยาวชนที่เคยมองเห็นภราดรเป็นแบบอย่างอีกครั้ง และหวังจะเห็นนักเทนนิสอาชีพของไทยเพิ่มขึ้นครับ" ภราดร กล่าว 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เอทีพีทัวร์

เรื่องล่าสุดของหมวด กีฬา

ดูหมวด กีฬา ทั้งหมด