สาวเต้นรูดเสารถไฟฟ้าใต้ดิน ที่แท้ วุ้นเส้น ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์

สาวเต้นรูดเสารถไฟฟ้าใต้ดิน ที่แท้ วุ้นเส้น ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่มีการแชร์คลิปหญิงสาวที่โชว์ลีลาการเต้นรูดเสา หรือโพลแดนซ์ บนรถไฟฟ้าใต้ดิน จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมในโลกออนไลน์

ต่อมา การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย หรือ รฟม. ผู้ให้การบริการรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ได้เปิดเผยเกี่ยวกับกรณีคลิปเต้นโพลแดนซ์บนขบวนรถไฟที่ถูกเผยแพร่ในโซเชียลเน็ตเวิร์ก โดยระบุว่า การกระทำดังกล่าวเข้าข่ายสร้างความเดือดร้อนและรบกวนผู้โดยสารคนอื่น เป็นพฤติกรรมต้องห้ามและไม่ควรทำขณะทำการโดยสาร เนื่องจากอาจจะก่อให้เกิดอันตรายขึ้นได้ ซึ่งขณะนี้ทาง รฟม. กำลังพิจารณากรณีดังกล่าว อาจจะมีการดำเนินการกับหญิงสาวในคลิปดังกล่าวด้วย

ล่าสุด วันนี้ (29 ม.ค.) มีรายงานว่า ทีมงานรายการเรื่องเล่าเช้านี้ โทรศัพท์ไปสอบถาม วุ้นเส้น ปาจรีย์ วรภัณฑ์พิศิษฎ์ หญิงสาวที่เคยเข้าประกวดในรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 1 ที่เต้นโพลแดนซ์ในการประกวดครั้งนั้น ว่า พอรู้จักผู้หญิงในคลิปดังกล่าวไหม ปรากฏว่าเธอยอมรับว่าเป็นตัวเอง

ทั้งนี้เจ้าตัวยอมรับว่า ตนเป็นคนเต้นเองจริง โดยได้ให้เพื่อนอัดเป็นคลิปวิดีโอไว้ แล้วอัพลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ตั้งใจจะแชร์ให้เพื่อนๆดู ไม่คิดว่าจะมีคนนำเอาไปเผยแพร่จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ และตนจะทำการติดต่อไปยังรถไฟฟ้ามหานคร MRT เพื่อขอโทษกับการกระทำดังกล่าว

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก วุ้นเส้น ปาจรีย์ Poledance