อุ้ม ลักขณา เผย ตร.เรียก เอก ให้ปากคำ คดีถูกอ้างขายบริการ

อุ้ม ลักขณา เผย ตร.เรียก เอก ให้ปากคำ คดีถูกอ้างขายบริการ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

นักแสดงสาวทรงโต "อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ" ออกมาอัพเดทความคืบหน้ากรณีถูกผู้ไม่ประสงค์ดีแอบอ้างนำชื่อของตนเองไปเสนอขายบริการทางเพศผ่านเอเยนซีโดยมีค่าบริการครั้งละ 1.5 แสนบาท!! ซึ่งสาวอุ้มเผยว่าล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเรียกตัว "เอก เอกพล" อดีตคนรัก เพื่อเข้ามาให้ปากคำเกี่ยวกับคดีความดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากฝ่ายชายเป็นผู้นำไอดีไลน์ของตนไปมอบให้แก่บุคคลอื่นโดยไม่มีการขออนุญาต ก่อนออกปากตอนนี้ไม่คิดติดใจถึงเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว แต่เพียงแค่อยากสั่งสอนให้ผู้กระทำผิดรู้ตัวว่าอะไรควรทำและไม่ควรทำเท่านั้นเอง...

อัพเดทความคืบหน้าสักหน่อยตอนนี้คดีเป็นยังไงบ้าง ?
"ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเขาก็เพิ่งจะเรียกคุณเอกแฟนเก่าอุ้มมาให้ปากคำ ซึ่งเขาเองก็เพิ่งจะลงมาเดี๋ยวหลังจากนี้ก็คงจะต้องเดินทางที่โรงพักเพื่อช่วยให้ปากคำเป็นพยานอะไรประมาณนี้แหละค่ะ คือช่วงนี้มันก็ยังอยู่ในขั้นตอนของการสืบหาหลักฐานและข้อมูล เพียงแต่ว่าทางด้านของคนที่เขาติดต่อมาเขาหายตัวไปก็เลยทำให้คุณตำรวจช่วยกันออกตามหา"

ที่บอกว่าหายตัวไปเราพอจะทราบบ้างไหมว่าเขาไปอยู่ที่ไหน ?
"เห็นว่าเขากลับไปต่างประเทศค่ะ เพราะเหมือนตัวคนที่เข้ามาติดต่อซื้อบริการเขาเป็นนักธุรกิจต่างชาติอะไรประมาณนั้น"

ตอนนี้มีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหนที่จะหาตัวคนทำผิดให้เจอ ?
"อุ้มเชื่อว่าตำรวจไทยมีศักยภาพมากพอนะคะที่จะตามหา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วก็ต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่เขาดำเนินการกันต่อไป"

ส่วนตัวอุ้มได้เข้าไปติดตามความคืบหน้าของคดีบ้างไหม ?
"อุ้มก็คุยกับทางตำรวจตลอดนะคะ ซึ่งที่ผ่านมาอุ้มก็พยายามทำทุกอย่างเพื่อที่จะหาตัวคนกระทำผิด แต่อย่างที่ทราบคือมันเป็นเรื่องของคดีความไปแล้วเราเองจะออกมาพูดอะไรมากมันก็คงไม่ได้"

ส่วนตัวเราเองต้องการให้คดีนี้จบในรูปแบบไหน ?
"เอาจริง ๆ อุ้มแค่อยากให้เรื่องนี้เป็นบทเรียนซะมากกว่า เพราะอุ้มอยากจะสั่งสอนให้เขารู้ว่าไม่ควรทำอะไรแบบนี้ ไม่ควรไปพูดให้คนอื่นเสียหายค่ะ"

ถือว่าเรื่องนี้มีผลกระทบอะไรกับตัวเราบ้างไหม ?
"ก็ไม่ได้มีผลกระทบในทางแย่อะไรมากนะคะ เพราะตั้งแต่มีข่าวออกมาก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจอุ้มเยอะอยู่เหมือนกัน ก็ถือว่าดีแล้วที่เราตัดสินใจออกมาแจ้งความแบบนี้"

เรามีกำหนดการที่จะไปพบคุณเอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อไหร่ ?
"ก็คงต้องดูก่อนค่ะว่าเราจะว่างเมื่อไหร่ เพราะช่วงนี้เราเองก็ค่อนข้างงานยุ่ง"

รู้สึกโกรธไหมที่เอกเขาให้ไลน์เราไปกับคนอื่นแบบนี้ ?
"ตอนแรกก็เคืองค่ะ เพราะมันเป็นไลน์ส่วนตัวดังนั้นก่อนที่เขาจะให้ใครเขาก็ควรที่จะถามเราก่อน แต่ในเมื่อตัวเขาเองไม่ได้มีเจตนาที่จะตั้งใจทำร้ายเรา เราก็เลยรู้สึกว่าไม่เป็นไรหรอก แค่บอกเขาไปเฉย ๆ ว่าหลังจากนี้ให้ถามกันก่อนก่อนที่จะให้ไลน์เราไปกับใครอะไรประมาณนั้นค่ะ"

เราได้คุยกับเอกเขาบ้างไหมในช่วงที่ผ่านมา ?
"คือมันมีเรื่องที่จำเป็นจะต้องคุยเราก็เลยต้องคุย แต่มันก็ไม่ได้มีอะไรหรอกเพราะมันก็ผ่านมาแล้วครึ่งปีกว่าแล้วด้วย"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!