โลมาเสริมทัพโหดคว้า3แข้งไทย1แข้งดัดช์บู๊เลก2+คลิป

โลมาเสริมทัพโหดคว้า3แข้งไทย1แข้งดัดช์บู๊เลก2+คลิป

ฟุตบอล : พัทยา อารีน่า เสริมทัพโหดคว้า 4 แข้งดาวรุ่ง เข้ามาร่วมทีมทั้ง นัฐพงษ์ ชุ่มศรี, วรพจน์ พุทไธสง, พชร กิตติยาธนากิจ ร่วมถึง เกล็น ฟาน กับดอร์ฟ แข้งดาวรุ่งชาวฮอลแลนด์ ซึ่งถือเป็นนักเตะต่างชาติคนแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสรอีกด้วย

เป็นทีมน้องใหม่ที่ทำผลงานงานได้อย่างสุดร้อนแรงสำหรับทีม "โลมาพิฆาต" พัทยา อารีน่า จบเลกแรกรั้งอันดับที่ 9 ของตาราง ล่าสุดเดินหน้าเสริมทัพด้วยการดึง 3 แข้งไทยทั้ง นัฐพงษ์ ชุ่มศรี จากกรมทางหลวง วรพจน์ พุทไธสง จากราชนาวี และพชร กิตติยาธนากิจ เข้ามาร่วมทีม รวมถึง เกล็น ฟาน กับดอร์ฟ แข้งดาวรุ่งชาวฮอลแลนด์ ซึ่งถือเป็นนักเตะต่างชาติคนแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสรพัทยา อีกด้วย

''โค้ชเอ๋'' พัทยา เปี่ยมคุ้ม ประธานพัฒนาเทคนิค กล่าวถึงนักเตะใหม่ของทีมว่า "ทั้ง 4 คนน่าจะเข้ามาทำให้ทีมมีความลงตัวมากยิ่งขึ้น ส่วน เกล็น ฟาน กับดอร์ฟ ผมเองมั่นใจว่าเขาจะเข้ามาสร้างสรรค์ให้เกมรุกมีความหลากหลายขึ้น"

โดย นัฐพงษ์ ชุ่มศรี จะสวมเสื้อเบอร์ 99, วรพจน์ พุทไธสง สวมเสื้อเบอร์ 6, พชร กิตติยาธนากิจ สวมเสื้อเบอร์ 7 และ เกล็น ฟาน กับดอร์ฟ สวมเสื้อเบอร์ 20 ทั้ง 4 คนจะปรเดิมสนามนัดแรกในเกมที่ทีมเปิดสนาม ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก รับการมาเยือนของ อุทัยธานี ฟุตซอลคลับ เวลา 10:00 น. วันเสาร์ที่ 31 พฤษภาคม นี้