ลีน่า จัง โผล่อีก! โวย กอ.รส. ปิดช่องทีวีสูญ 3 แสน

ลีน่า จัง โผล่อีก! โวย กอ.รส. ปิดช่องทีวีสูญ 3 แสน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่วานนี้ (21 พ.ค.) นางลีน่า จังจรรจา กรรมการผู้จัดการสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม HOT TV เดินทางมายื่นอุทธรณ์คำสั่งของกองอำนวยการศูนย์รักษาความสงบเรียบร้อย (กอ.รส.) ภายในสโมสรกองทัพบก ถนนวิภาวดีรังสิต จากกรณีถูกระงับการออกอากาศตามประกาศของ กอ.รส. ฉบับที่ 7 เมื่อวันที่ 20 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยยืนยันว่าการนำเสนอข่าวไม่มีการบิดเบือนอย่างที่ถูกกล่าวหา แต่เป็นรายการเพื่อประชาชน ให้ความรู้กฎหมายแก่ผู้ได้รับความเดือดร้อน โดยต้องการยื่นหนังสือถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.เท่านั้น เจ้าหน้าที่ทหารพยายามเกลี้ยกล่อมและส่งตัวแทนมารับหนังสือ นางลีน่าจึงยินยอมและนั่งรถแท็กซี่เดินทางออกไป

ล่าสุด เมื่อเวลา 13.30 น. (23 พ.ค.) นางลีน่า ซึ่งแต่งชุดดำ ได้เดินทางมาที่หน้าสโมสรกองทัพบก ที่ตั้ง กอ.รส. อีกครั้ง แต่ทหารไม่ให้เข้า โดยเปิดเผยว่าหลังจากที่สถานีดาวเทียมถูกปิดไป 3 วัน สูญเสียไปแล้วกว่า 3 แสน

นอกจากนี้ นางลีน่า ยังขวางรถของนายสุรชัย เลี้ยงบุญเลิศชัย ว่าที่ประธานวุฒิสภา โดยระบุว่าอยากตายให้ชนเลย ก่อนที่รถจะเลี่ยงเข้าไปได้ในที่สุด และยังบุกขวางรถของผู้นำเหล่าทัพ รวมถึงรถของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกปปส.

ขอขอบคุณภาพจาก @lotviler