เก้า จิรายุขาเจ็บ-คดีโดนโกงไม่คืบแย้มมีเพลงใหม่

เก้า จิรายุขาเจ็บ-คดีโดนโกงไม่คืบแย้มมีเพลงใหม่
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


หนุ่ม'เก้า จิรายุ'เผย เล่นฟิตเนสทำขาเจ็บ ยัน ไม่กระทบงาน เผยเรื่องโดนโกงค่าตัวยังไม่คืบ เล็งฟ้อง แจงให้ผู้ใหญ่จัดการ แย้มมีงานเพลงใหม่

ออกกำลังกายหนักผิดท่าจนทำให้ขาเจ็บ สำหรับหนุ่มเก้า - จิรายุ ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวก็ออกมาอัพเดทอาการพร้อมเผยถึงความคืบหน้าในการดำเนินการฟ้องร้องคู่กรณี หลังถูกเบี้ยวค่าตัวที่ประเทศพม่า ว่า

"ขาเจ็บครับ ก็ไปหาหมอมา แต่หมอบอกว่ายังไม่ใช่ฉีกขาด ก็ให้ยามาทานครับ ผลกระทบกับงาน จริง ๆ ก็ยังทำได้อยู่ครับ แต่อาจจะทำกิจกรรมหนักไม่ได้ครับ ตอนนี้ก็ยังยืนไม่ค่อยถนัดครับ ตอนนี้ก็ทำเพลงเป็นหลักส่วนใหญ่อยู่ห้องอัด ก็เสร็จไปแล้ว 1 เพลงครับ แต่งเองด้วยครับ เป็นแนวเพลงรักที่เป็นตัวเองมากขึ้นครับ เป็นเพลงที่แต่งมาจากภาพยนตร์ครับ เรื่อง ตุ๊กแกรักแป้งมาก ครับ ผมเล่นเป็นชื่อตุ๊กแกครับ เล่นกับน้องเพลงครับ ตอนนี้ถ่ายไป 80% แล้วครับ อาการที่ขาก็ต้องรอดูว่าอาการเป็นอย่างไรบ้าง ก็ไม่อยากให้งานเสียครับ ก็พยายามทานยาตามที่หมอสั่งครับ เรื่องคดีตอนนี้ทนายก็จัดการให้ครับ ผมไมีทราบรายละเอียดเท่าไหร่ แต่ว่าทางคู่กรณีก็ไม่ได้ติดต่อกลับมาครับ ซึ่งเขาก็พูดไม่ตรงกับที่เราตกลงกันไว้ครับ ผมก็ดำเนินคดีไปตามปกติครับ ก็คงต้องฟ้องร้องไปครับ แต่รายละเอียดผมไม่ทราบจริง ๆ ครับ คือก็ไม่มีใครอยากจะเจอเรื่องแบบนี้หรอกครับ คือเราเจอเราก็ได้แชร์ประสบการณ์ให้คนอื่นได้รู้ เป็นบทเรียนให้หลาย ๆ คนด้วยครับ ส่วนเรื่องอื่นก็ให้ทางผู้ใหญ่จัดการให้ครับ"


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!